Tiếng việt | English

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng quà gia đình chính sách, người có công huyện Yên Sơn và TP Tuyên Quang

- Ngày 23-7, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công huyện Yên Sơn và TP Tuyên Quang.

Đồng chí Triệu Thị Lún, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đến thăm, tặng quà bà Phạm Thị Phượng, vợ liệt sỹ Trần Xuân Thắng, tổ 17, phường Tân Hà (TP Tuyên Quang).

Đồng chí Triệu Thị Lún, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đến thăm, tặng quà bà Phạm Thị Phượng, vợ liệt sỹ Trần Xuân Thắng, tổ 17, phường Tân Hà và ông Nông Văn Bẩu, dân tộc Tày, thương binh hạng 4/4, tổ 3, phường Ỷ La (TP Tuyên Quang). Đồng chí Hà Kiên Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng BCHQS tỉnh đến thăm, tặng quà ông Đỗ Xuân Hồng, thương binh hạng 4/4, thôn Mỹ Bình và bà Nguyễn Thị Phú, mẹ liệt sỹ Nguyễn Đình Thịnh, thôn Lập Thành, xã Mỹ Bằng (Yên Sơn).

Đồng chí Hà Kiên Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng BCHQS tỉnh tặng quà ông Đỗ Xuân Hồng, thương binh hạng 4/4, thôn Mỹ Bình (Mỹ Bằng).

Các đồng chí đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các thương binh, vợ liệt sỹ trong cuộc sống. Đồng thời nhấn mạnh, những năm qua, tỉnh luôn quan tâm, chăm lo các gia đình chính sách, người có công với cách mạng để các gia đình có cuộc sống ổn định. Trong thời gian tới, cấp ủy, chính quyền các cấp tiếp tục có những giải pháp cụ thể giúp gia đình chính sách, người có công trong phát triển kinh tế, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tin, ảnh: Giang Lam, Lê Thùy

Tin cùng chuyên mục