Tin tức nổi bật
UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 8 (22-08-2014)
TQĐT - Ngày 22-8, UBND tỉnh tổ chức họp phiên thường kỳ tháng 8. Đồng chí Chẩu Văn Lâm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp. Dự họp có các Phó Chủ tịch UBND tỉnh; thành viên UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo UBND các huyện, thành phố.
Xuồng máy dân dụng không bảo đảm an toàn

TQĐT - Trên địa bàn tỉnh ta, tại một số huyện, thành phố người dân thường sử dụng xuồng máy (cole) dân dụng để phục vụ nhu cầu sinh hoạt.

Niềm vinh dự lớn

TQĐT - “Được ra thăm quần đảo Trường Sa - phần lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc thực sự là niềm vinh dự, tự hào lớn” - vợ chồng ca sỹ Ngọc Khanh, Kim Oanh tâm sự. Anh chị đã thỏa nguyện ước được cất vang tiếng hát phục vụ cán bộ ...

Người “giàu” nhất phố

TQĐT - Người dân phố Hà Huy Tập, tổ 32, phường Phan Thiết (TP Tuyên Quang) thường nói vui với nhau rằng, người giàu nhất khu phố này là ông Nguyễn Xuân Hoạt. Nhưng không phải ông giàu tiền bạc mà bởi 4 người con của ông đều tốt ...

Công ty Cơ khí – Hóa chất 13 đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Thứ ba, ngày 03-07-2007, 16:29

(TQĐT) - Ngày 2-7, Công ty Cơ khí – Hóa chất 13 đã long trọng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì. Tới dự có các đồng chí: Hoàng Bình Quân, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ; Chẩu Văn Lâm, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thị Thu Hà, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thị uỷ; Trung tướng Phạm Tuân, Anh hùng LLVTND, Chủ nhiệm Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng.

Trải qua 50 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty CKHC 13 đã có những đóng góp quan trọng vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, hiện đại hoá nền quốc phòng. Các thế hệ cán bộ của công ty đã đoàn kết, một lòng sắt son với cách mạng, gắn bó mật thiết với nhân dân, xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh. Trong thời kỳ đổi mới, công ty đã đầu tư thiết bị hiện đại, sản xuất các sản phẩm dân dụng chất lượng cao cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước.


Thừa uỷ quyền của Chủ tịch Nước, Trung tướng Phạm Tuân đã gắn Huân chương Lao động hạng Nhì lên cờ truyền thống của công ty.

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Bình Quân, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã phát biểu chúc mừng cán bộ, công nhân viên Công ty Cơ khí  - Hóa chất 13.

Thành Công

Ý kiến bạn đọc