Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Đông Lợi

TQĐT - Ngày 12-6, đồng chí Trần Ngọc Thực, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp xúc cử tri tại thôn An Ninh, xã Đông Lợi (Sơn Dương). Cùng dự có đại diện lãnh đạo huyện Sơn Dương.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Thực tiếp xúc cử tri tại
thôn An Ninh, xã Đông Lợi (Sơn Dương).

Sau khi nghe thông báo một số nội dung của kỳ họp thứ 6 HDND tỉnh, tình hình phát triển kinh tế - xã hội trong 6 tháng đầu năm của tỉnh, cử tri thôn An Ninh đã có 13 ý kiến kiến nghị về các vấn đề như: Nâng cấp đường điện lưới cho 33 hộ trong thôn; sửa chữa, xây mới cầu Sùng ở thôn Sùng bị nước cuốn trôi từ năm 2001; nâng cấp tuyến đường giao thông DH06; chế độ cho các gia đình chính sách; xử lý rác thải nông thôn…

Tiếp thu và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại diện chính quyền địa phương đã trả lời, giải đáp vướng mắc tại hội nghị.

Phát biểu với cử tri thôn An Ninh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Thực tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng thời giải đáp và làm rõ thêm một số nội dung mà cử tri quan tâm theo lĩnh vực và thẩm quyền. Các ý kiến, kiến nghị sẽ được tổng hợp và chuyển đến HĐND tỉnh trong kỳ họp tới.

Tin, ảnh: Trang Tâm

Tin cùng chuyên mục