Gặp mặt Hội hưu trí cán bộ, công nhân viên cơ quan khối Đảng Tỉnh ủy

TQĐT - Ngày 11-3, Hội hưu trí cán bộ, công nhân viên cơ quan khối Đảng Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt đầu Xuân Mậu Tuất 2018.

Đến dự có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Tuyên Quang; Nguyễn Sáng Vang, nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương, nguyên Bí thư Tỉnh ủy; Triệu Thị Lún, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo các cơ quan khối Đảng tỉnh.


Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm và các đại biểu dự buổi gặp mặt.

Trong những năm qua, các hội viên Hội hưu trí cán bộ, công nhân viên cơ quan khối Đảng Tỉnh ủy luôn gương mẫu động viên con cháu thực hiện đúng đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương...

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm đánh giá cao những hoạt động của Hội hưu trí cán bộ, công nhân viên cơ quan khối Đảng Tỉnh ủy trong thời gian qua, hoạt động của hội ngày càng thiết thực hơn, các hội viên gương mẫu thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào ở khu dân cư. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thông tin tình hình kinh tế - xã hội của đất nước và của tỉnh năm 2017.

Tỉnh tiếp tục duy trì các vùng sản xuất hàng hóa, xây dựng các chuỗi giá trị trong sản xuất nông lâm nghiệp, đặc biệt là xây dựng thương hiệu gỗ rừng trồng. Tỉnh đã khuyến khích người dân liên doanh, liên kết với các tổ chức, doanh nghiệp trong sản xuất nông nghiệp, bảo đảm nâng cao giá trị và sức cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khẳng định, tỉnh đã đúc rút kinh nghiệm nhiều năm của nhiều thế hệ lãnh đạo thực hiện tốt chủ trương “Dân làm, Nhà nước hỗ trợ” trong xây dựng nông thôn mới, nhất là chương trình kiên cố kênh mương nội đồng, bê tông hóa đường giao thông vào vùng sản xuất hàng hóa và nhà văn hóa thôn, bản, tổ dân phố bằng cấu kiện đúc sẵn đã mang lại hiệu quả thiết thực và được đông đảo người dân đồng tình, hưởng ứng.

Tỉnh tạo điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp, các thành phần kinh tế triển khai các dự án, nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh, góp phần tạo việc làm, tăng thu ngân sách địa phương; triển khai các biện pháp thu hút đầu tư xây dựng hạ tầng, phát triển du lịch với nhiều dự án trọng điểm đang được triển khai thực hiện, phấn đấu đến năm 2020 tỉnh ta trở thành tỉnh phát triển khá trong các tỉnh miền núi phía Bắc...

Tin, ảnh: Thành Công

Tin cùng chuyên mục