Gặp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam

TQĐT - Ngày 12-10, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh phối hợp tổ chức gặp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10 và tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu năm 2018.
Video không hợp lệ

Tới dự có các đồng chí: Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Tiến Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Phạm Thị Minh Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, các huyện, thành phố và đại diện các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh.


Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn và các đại biểu dự buổi gặp mặt. Ảnh: Việt Hòa

Toàn tỉnh hiện có trên 1.400 doanh nghiệp, hoạt động của các doanh nghiệp đã đóng góp trên 50% tổng thu ngân sách địa phương, tham gia tích cực vào các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội. Quy mô, lĩnh vực, hiệu quả hoạt động và năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp không ngừng được nâng lên. Nhiều tổ chức đảng, đoàn thể trong doanh nghiệp được thành lập, việc thu hút hội viên, đoàn viên được coi trọng.


Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn tặng Bằng khen cho các tập thể có thành tích
trong hoạt động doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh năm 2017-2018.    
  Ảnh: Việt Hòa

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn đã biểu dương các doanh nghiệp, doanh nhân có những đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh. Đồng chí khẳng định tầm quan trọng của các doanh nghiệp đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đồng chí yêu cầu các doanh nghiệp chủ động xây dựng chiến lược sản xuất kinh doanh phù hợp với nền kinh tế thị trường và định hướng phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; tăng cường liên doanh, liên kết giữa các doanh nghiệp; phát huy vai trò của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để nâng cao hiệu quả hoạt động. Đồng chí đề nghị, đội ngũ doanh nhân cần có ý chí, không ngừng rèn luyện nâng cao trình độ, kiến thức quản trị doanh nghiệp, tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện; cấp ủy, chính quyền, các cơ quan chức năng thực hiện có hiệu quả việc hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng cơ chế, chính sách phù hợp, góp phần đưa Tuyên Quang trở thành tỉnh phát triển khá trong các tỉnh miền núi phía Bắc.


Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Lê Tiến Thắng và lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh
trao tặng chứng nhận Doanh nghiệp tiêu biểu của BCH Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh cho
các tập thể tiêu biểu.     
 Ảnh: Việt Hòa

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Thị Minh Xuân trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh
cho các cá nhân có thành tích trong hoạt động doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh năm 2017-2018.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho 23 tập thể, 16 cá nhân đã có thành tích trong hoạt động doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang năm 2017-2018; Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tặng giấy khen cho 16 doanh nghiệp, 13 cá nhân tiêu biểu trong hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2018; BCH Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh tặng chứng nhận doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu năm 2018 cho các tập thể và cá nhân.

Thu Hằng

Tin cùng chuyên mục