Tiếng việt | English

Hội nghị thông tin thời sự

- Ngày 17-5, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị thông tin thời sự cho cán bộ tiền khởi nghĩa, cán bộ trung, cao cấp nghỉ hưu ở khu vực thành phố Tuyên Quang và hội viên CLB Tân Trào. Dự hội nghị có đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Các đại biểu dự hội nghị.

Các đại biểu được thông tin về những chủ trương, chính sách lớn về phát triển kinh tế thương mại của nước ta gắn với kinh tế thế giới và khu vực; vấn đề phát triển kinh tế tư nhân ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã thông tin thêm về kết quả thực hiện các nội dung tại Hội nghị xúc tiến đầu tư của tỉnh năm 2017. Đồng chí đề nghị các đồng chí cán bộ tiền khởi nghĩa, cán bộ đã nghỉ hưu tiếp tục hỗ trợ, làm tốt công tác tuyên truyền để cán bộ, đảng viên, nhân dân hiểu rõ, đúng các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về phát triển kinh tế thương mại, về phát triển kinh tế tư nhân ở Việt Nam; các chủ trương, chính sách phát triển kinh tế của tỉnh, đặc biệt là hoạt động xúc tiến thu hút đầu tư của tỉnh để nhân dân đồng thuận, thống nhất cao, cùng chung tay đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh.

Tin, ảnh: Minh Tuyên

Tin cùng chuyên mục