Khánh thành công trình Trường Tiểu học Khuôn Hà

TQĐT - Ngày 3-5, UBND huyện Lâm Bình phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình Trường Tiểu học Khuôn Hà.
Video không hợp lệ

Đến dự có đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh; Nguyễn Hải Anh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh và huyện Lâm Bình.


Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm, lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp
và Phát triển nông thôn Việt Nam cắt băng khánh thành công trình Trường Tiểu học Khuôn Hà.

Công trình có tổng nguồn vốn đầu tư gần 11 tỷ đồng, trong đó Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam tài trợ 8 tỷ đồng, còn lại là vốn ngân sách huyện và các nguồn vốn khác. Các hạng mục xây dựng được thực hiện tại điểm trường chính và điểm trường Nà Muông. Tại điểm trường chính gồm hạng mục nhà chức năng 2 tầng, 8 phòng  với nền lát gạch hoa, có đủ các công trình vệ sinh và hệ thống thiết bị thiết yếu khác; hạng mục nhà đa năng có 1 phòng rộng 250m2. Tại điểm trường Nà Muông thực hiện sửa chữa và cải tạo nhà lớp học 4 phòng và hệ thống cổng, tường rào, kè, đổ bê tông đường lên trường.

Công trình do Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Phương Đông (Hà Giang) thi công từ tháng 6-2016 đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, đáp ứng yêu cầu học tập của con em các dân tộc trên địa bàn.


Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm thăm Trường Tiểu học Khuôn Hà.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hải Anh thay mặt lãnh đạo tỉnh cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam đối với tỉnh Tuyên Quang nói chung và huyện Lâm Bình, xã Khuôn Hà nói riêng trong quá trình xây dựng và phát triển, nhất là về công tác giáo dục và đào tạo. Tỉnh Tuyên Quang cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi để Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trên địa bàn.

Tin, ảnh: Thành Công

Tin cùng chuyên mục