Tiếng việt | English

Cán bộ Đoàn năng động

TQĐT - Chị Nguyễn Thanh Vân (trong ảnh), Phó Bí thư Đoàn phường Hưng Thành là một nữ cán bộ nhiệt huyết với nhiều kinh nghiệm trong công tác Đoàn. Hơn 10 năm tham gia hoạt động Đoàn, chị cùng với Ban Chấp hành Đoàn phường đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia.

Với vai trò là Phó Bí thư Đoàn phường, chị đã cùng với Ban Chấp hành Đoàn phường tổ chức cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tham gia các hoạt động do Đoàn cấp trên phát động. Cùng với đó, chị đã chủ động đề xuất ý kiến, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao lành mạnh thu hút đoàn viên thanh niên tham gia. Tiêu biểu như tổ chức giao lưu bóng đá thường niên với Đoàn xã Đội Cấn; tổ chức ra quân xóa biển quảng cáo rác dọc tuyến đường Phạm Văn Đồng, Tôn Đức Thắng, Lê Đại Hành mỗi năm 4 lần; ra quân thu gom rác thải trên hệ thống kênh mương nội đồng trong địa bàn phường; vận động đoàn viên thanh niên tích cực tham gia phong trào hiến máu tình nguyện; phối hợp với các chi đoàn tổ chức sinh hoạt lồng ghép…

Với vai trò là cán bộ phụ trách Đài truyền thanh của phường, chị đã phối hợp với Công an phường tuyên truyền cho bà con, đặc biệt là đoàn viên thanh niên tránh xa các tệ nạn xã hội, các hoạt động quỹ tín dụng đen. Từ đó, hướng tới xây dựng một tập thể vững mạnh.

Với sự đóng góp tích cực cho phong trào Đoàn địa phương, nhiều năm liền chị được Thành đoàn tặng giấy khen có thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Chị luôn mong muốn xây dựng, tổ chức thêm nhiều hoạt động có ý nghĩa, góp phần phát huy sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết của đoàn viên thanh niên trên địa bàn phường.

Bài, ảnh: Lê Thùy

Tin cùng chuyên mục