Vinh dự là Ủy viên BCH Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam

TQĐT - Em Lê Văn Thi (trong ảnh), sinh viên lớp Đại học Tiểu học CK3, trường Đại học Tân Trào là một trong những sinh viên tiêu biểu của các trường đại học, cao đẳng trong toàn quốc vừa được bầu là Ủy viên BCH Trung ương

Hội Sinh viên Việt Nam tại Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam khóa X, nhiệm kỳ 2018 - 2023 vừa diễn ra tại Hà Nội. Trong 3 năm học tập tại trường Đại học Tân Trào, Thi đã có nhiều nỗ lực và liên tục đạt kết quả học tập loại giỏi và xuất sắc. Tháng 11-2018, Thi là một trong những sinh viên tiêu biểu của trường được tham gia Hội thi Chuyên môn, nghiệp vụ các trường đại học, cao đẳng cụm Trung Bắc lần thứ XII năm 2018 diễn ra tại trường Đại học Hùng Vương (Phú Thọ).

Tại đây, em đã xuất sắc đạt được Giải Vàng nội dung thi Nghiệp vụ sư phạm, góp phần giúp nhà trường vươn lên giành giải Vàng toàn đoàn. Không chỉ có thành tích học tập xuất sắc, Thi luôn tích cực tham gia các phong trào do Đoàn trường và Hội Sinh viên tổ chức. Với vai trò là Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Tân Trào, em đã cùng Ban chấp hành hội tổ chức nhiều hoạt động bổ ích cho các bạn sinh viên tham gia, từ đó học hỏi nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng sống. 

Năm học 2017 - 2018, em được Hội Sinh viên nhà trường công nhận đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” vì có nhiều nỗ lực trong học tập và tổ chức hoạt động chung của sinh viên nhà trường. Mới đây, Thi được tín nhiệm bầu vào BCH Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam. Thi chia sẻ, em cảm thấy rất tự hào và coi đây là động lực để trong thời gian tới em không ngừng cố gắng học tập, rèn luyện thật tốt, phấn đấu thực hiện ước mơ trở thành một giáo viên dạy giỏi trong tương lai.

Bài, ảnh: Mạnh Tùng

Tin cùng chuyên mục