Khởi nghiệp từ làm bánh handmade
- Với vài triệu, vài chục triệu, bạn có thể dễ dàng được đào tạo nghề hay mua công thức các loại bánh Âu. Thế nhưng, chị Trương Phương Anh, chủ tiệm bánh Phương Ly Barkery 2, phường Phan Thiết (tp Tuyên Quang) lại chọn cho mình con đường khác biệt. Thay vì bỏ tiền mua sự dễ dàng, chị dành thời gian, công sức để tự tìm ra công thức của chính mình.“Cái giá của tự khám phá, trải nghiệm cũng rất đắt. Tôi được thỏa sức đam mê, sáng tạo, tìm tòi và được nhận không ít chông gai, nỗi đau từ sự thất bại. Nhưng nhờ nó, tôi cũng khám phá khả năng của chính bản thân mình”.