Bài thuốc bổ từ cá chép

Ngoài công dụng làm thức ăn ngon, có giá trị dinh dưỡng cao, cá chép còn được sử dụng làm thuốc bổ tỳ vị, lợi tiểu, thông sữa...

Men rượu ngày xuân

TQĐT - Gạo nếp là một loại thực phẩm gần gũi và được bà con ưa chuộng bởi độ dẻo và thơm ngon mà nó mang lại. Tận dụng hương vị đặc trưng này không ...

Tin xem nhiều

Giữ gìn hương vị bánh Trung thu truyền thống

TQĐT - Bánh Trung thu Đức Bình đã trở thành địa chỉ quen thuộc của người dân thành phố. Vào mỗi dịp Trung thu, những chiếc bánh hương vị đậm đà không thể thiếu trong mâm ngũ quả của mỗi gia đình.  

Ăn vỏ tôm lợi hay hại?

Rất nhiều người tin rằng, vỏ tôm là nơi chứa nhiều canxi nhất nhờ sự cứng cáp nơi vỏ.Nhưng thực ra, vỏ tôm không phải là bộ phận chứa nhiều canxi như nhiều người vẫn nghĩ.