Phở áp chảo cho bữa trưa tại Sài Gòn

Thưởng thức miếng bánh phở vàng giòn cùng nước sốt thịt bò đậm đà, món phở áp chảo sẽ khiến các thực khách Sài thành không thể nào quên.

Tin xem nhiều

Bánh đúc Đà Vị miếng ngon nhớ lâu

TQĐT - Món bánh đúc của đồng bào Tày ở chợ Đà Vị (Na Hang) từ lâu đã trở nên quen thuộc với người dân và du khách. Với những đặc trưng riêng có như mùi vị, độ giòn… bánh đúc nơi đây đã được nhiều người yêu thích và nhớ mãi.

Bún Tày Thượng Lâm

TQĐT - Hiện nay, xã Thượng Lâm (Lâm Bình) đang có 6 hộ gia đình người Tày làm nghề sản xuất bún. Trước đây, bún thường được làm trong các dịp lễ, Tết nhưng giờ đây món ăn này được sử dụng hàng ngày.

Miến dong sạch Hợp Thành

TQĐT - Sản phẩm miến dong sạch Hợp Thành, xã Lực Hành (Yên Sơn) đã và đang được người tiêu dùng ưa chuộng. Đây là sản phẩm sẽ tham gia gian trưng bày của huyện tại Lễ hội Thành Tuyên năm nay.

Nhộng cọ, món ăn độc đáo của người Tày Chiêm Hóa

TQĐT - Cây cọ vốn gắn bó mật thiết bao đời nay với đồng bào Tày Chiêm Hóa nói riêng và người dân Tuyên Quang nói chung. Người Tày thường trồng cọ xung quanh nhà, trên đồi. Cây cọ ngoài che bóng mát, thì những thành phần của cây đều được ...