Làm thế nào để có thịt "sạch"?

Nhu cầu thực phẩm của người tiêu dùng ngày càng cao, nhưng chất lượng an toàn thực phẩm luôn là vấn đề đáng bàn bởi với các chiêu trò "phù thủy" của ...

Ăn chuối dấm bằng hương có độc không?

Mỗi ngày có hàng nghìn nải chuối được bán ra thị trường, nếu tất cả đều được ủ bằng hương (theo lời những người bán hàng), lượng khí độc để ủ chín số ...

Tin xem nhiều

Giữ gìn hương vị bánh Trung thu truyền thống

TQĐT - Bánh Trung thu Đức Bình đã trở thành địa chỉ quen thuộc của người dân thành phố. Vào mỗi dịp Trung thu, những chiếc bánh hương vị đậm đà không thể thiếu trong mâm ngũ quả của mỗi gia đình.  

Ăn vỏ tôm lợi hay hại?

Rất nhiều người tin rằng, vỏ tôm là nơi chứa nhiều canxi nhất nhờ sự cứng cáp nơi vỏ.Nhưng thực ra, vỏ tôm không phải là bộ phận chứa nhiều canxi như nhiều người vẫn nghĩ.