Ngọt mát canh rau dền nấu tép

Rau dền là loại rau phổ biến vào mùa hè, có công dụng làm mát gan, giúp thanh nhiệt cơ thể, đặc biệt rất tốt cho người bị thiếu máu.

Tin xem nhiều

Làm thế nào để có thịt "sạch"?

Nhu cầu thực phẩm của người tiêu dùng ngày càng cao, nhưng chất lượng an toàn thực phẩm luôn là vấn đề đáng bàn bởi với các chiêu trò "phù thủy" của thương lái, không dễ phân biệt sản phẩm có nguồn gốc, bảo đảm chất lượng với sản phẩm chất ...

Ăn chuối dấm bằng hương có độc không?

Mỗi ngày có hàng nghìn nải chuối được bán ra thị trường, nếu tất cả đều được ủ bằng hương (theo lời những người bán hàng), lượng khí độc để ủ chín số chuối đó sẽ là rất lớn.