Vì sao mỗi tuần nên ăn một bữa hàu?

Trong bữa cơm của đa số người Việt thường rất thiếu kẽm. Để phòng ngừa thiếu kẽm, hàu được xem là thực phẩm vàng cho lựa chọn của bạn.

Canh mướp nấu riêu tôm

Những chiếc đầu tôm cũng có thể nấu thành riêu tôm làm cho món canh mướp đã ngọt lại còn ngon hơn nữa đấy.

Tin xem nhiều

Làm thế nào để có thịt "sạch"?

Nhu cầu thực phẩm của người tiêu dùng ngày càng cao, nhưng chất lượng an toàn thực phẩm luôn là vấn đề đáng bàn bởi với các chiêu trò "phù thủy" của thương lái, không dễ phân biệt sản phẩm có nguồn gốc, bảo đảm chất lượng với sản phẩm chất ...

Ăn chuối dấm bằng hương có độc không?

Mỗi ngày có hàng nghìn nải chuối được bán ra thị trường, nếu tất cả đều được ủ bằng hương (theo lời những người bán hàng), lượng khí độc để ủ chín số chuối đó sẽ là rất lớn.