Vì sao mỗi tuần nên ăn một bữa hàu?

Trong bữa cơm của đa số người Việt thường rất thiếu kẽm. Để phòng ngừa thiếu kẽm, hàu được xem là thực phẩm vàng cho lựa chọn của bạn.

Canh mướp nấu riêu tôm

Những chiếc đầu tôm cũng có thể nấu thành riêu tôm làm cho món canh mướp đã ngọt lại còn ngon hơn nữa đấy.

Tin xem nhiều

Thưởng thức đặc sản "made in" Mộc Châu thứ thiệt

Mộc Châu là điểm du lịch nổi tiếng của Tây Bắc Việt Nam bởi tính đa sắc. Sắc màu của Mộc Châu thay đổi theo bốn mùa trong năm. Mùa Xuân với những khu rừng đào, mận nở thắm cả đồi để khi mùa Hạ về là lúc hái quả chín ngọt, mùa Thu với bạt ...