Hai Quán quân Nguyễn Oanh - Hương Ly “đổ bộ” làng thời trang châu Á

Hai Quán quân mới nhất của Top Model là Nguyễn Oanh và Hương Ly, vừa được BeU Models quyết định đưa sang hoạt động một thời gian ngắn tại Singapore.

Nối tiếp những thành công của mình trong việc đưa các Quán quân cuộc thi Vietnam’s Next Top Model ra thị trường thời trang quốc tế, tháng 6 vừa qua BeU Models chính thức đưa Quán quân mùa 4 Mâu Thủy sang New York làm việc, và tiếp tục đó là đưa Quán quân mùa 5 Nguyễn Oanh và Quán quân mùa 6 Hương Ly sang Singapore - một trong những thị trường thời trang sôi động hàng đầu Châu Á.

Sau một thời gian góp mặt và tích lũy kinh nghiệm trên nhiều sàn diễn thời trang uy tín trong nước và đặc biệt là sự kiện Vietnam International Fashion Week, Nguyễn Oanh và Hương Ly chính thức sẽ "tấn công" và bước đầu chinh phục đất nước Singapore.


Quán quân mùa 5 Nguyễn Oanh và Quán quân mùa 6 Hương Ly (trái).

Trong những ngày tại đảo quốc sư tử, Nguyễn Oanh và Hương Ly đã có dịp thăm thú và trải nghiệm cuộc sống, cũng như chuẩn bị cho các show diễn tại đây. Ngày 8 và 9/7, hai Quán quân đã tham gia show diễn của thương hiệu trang sức kim cương Larry Jewelry - nổi tiếng về những thiết kế, kĩ thuật đá quý thủ công với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất.

Đặc biệt trong show diễn này, Nguyễn Oanh đã được vinh dự đeo một chiếc vòng cổ 30 carat của thương hiệu này với trị giá ước tính là 100 triệu đồng. Hiện tại, Nguyễn Oanh và Hương Ly đang đi gặp gỡ và chuẩn bị làm việc tại tại Diva Model agency - nơi Quán quân Mâu Thủy cũng đã từng làm việc và đạt được những thành công nhất định trong những ngày làm việc ngắn tại Singapore.


Trong chuyến đi, cả hai cũng đã có thời gian để khám phá đất nước Singapore.

Trước Nguyễn Oanh và Hương Ly, BeU Models từng đưa Quán quân mùa 1 Trang Khiếu, Quán quân mùa 2 Hoàng Thùy, Á quân mùa 3 Kha Mỹ Vân, Á quân mùa 4 Chà Mi, và mới đây là Quán quân mùa 4 Mâu Thủy đến các thị trường thời trang trên thế giới để thử sức. Tất cả đều nhận được những thành công nhất định tại những thị trường thời trang lớn như Milan, New York, London...

Bên cạnh đó, Quán quân nam Quang Hùng cũng đã được BeU Models lên kế hoạch để sẵn sàng bứt phá và chinh phục những đỉnh cao mới. Quang Hùng hiện cũng đang là giảng viên của Học viện đào tạo người mẫu – BeU Academy.

Và trong năm nay, khi Quán quân mùa 7 chính thức được lộ diện, BeU Models sẽ tiếp tục sát cánh, tạo điều kiện phát triển sự nghiệp cho Quán quân, để có thể tự hào sải bước catwalk như một người mẫu quốc tế, tại những thị trường thời trang quốc tế hàng đầu thế giới./.

Theo vov.vn

Tin cùng chuyên mục