Thức ăn quá 'đậm đà' liệu có tốt?

Nhiều người muốn món ăn mình “đậm đà” nên cho quá nhiều gia vị vào. Ngoài ra, còn có nhiều người “chữa cháy” món ăn của mình bằng cách cho thêm đường ...

Nguy cơ gì khi ăn khoai tây chiên nhiều?

Những miếng khoai tây chiên thơm giòn béo ngậy luôn thật hấp dẫn. Tuy nhiên, nghiên cứu trên gần 4.500 người cho thấy nếu ăn nhiều đến mức này, nguy ...

Tin xem nhiều

Phục hồi chức năng cho người khuyết tật

TQĐT - Không ồn ào, tấp nập bệnh nhân như các bệnh viện đa khoa nhưng 20 năm qua kể từ khi thành lập, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hương Sen (tiền thân là Trung tâm Phục hồi chức năng Hương Sen) đã trở thành địa chỉ tin cậy với các bệnh ...

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm dịp Lễ hội thành Tuyên

TQĐT - Nhằm đảm bảo các điều kiện về ATVSTP trong dịp Tết Trung thu và Lễ hội thành Tuyên năm 2017, Chi cục VSATTP, các cơ quan chức năng, các địa phương trong tỉnh đã chủ động và tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường, tuyên ...

Làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho học sinh

TQĐT - Chăm sóc sức khỏe cho học sinh là một trong những nhiệm vụ quan trọng mà ngành Y tế và ngành Giáo dục - Đào tạo quan tâm thực hiện. Mặc dù còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, nguồn nhân lực, nhưng Ban Giám hiệu các trường trên địa ...