Hơn 130 công ty dệt may tên tuổi tham gia triển lãm Coex tại Seoul

Hơn 650 gian hàng vải sợi, quần áo, phụ kiện, thời trang... của 131 công ty nổi tiếng trên thế giới được trưng bày tại Hội chợ triển lãm dệt may quốc tế lần thứ 17 diễn ra tại Trung tâm triển lãm Coex, thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

Hội chợ triển lãm dệt may quốc tế lần thứ 17 diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc. (Ảnh: Hùng Võ/Vietnam+)

Hội chợ có chủ đề “Preview in Seoul 2017” do Liên đoàn công nghiệp dệt may Hàn Quốc phối hợp với Bộ Thương mại-Công nghiệp và Năng lượng, Thủ đô Seoul, Cơ quan Xúc tiến thương mại và đầu tư Hàn Quốc tổ chức từ ngày 28/8 đến 30/8/2017.

Tham dự Hội chợ triển lãm dệt may quốc tế lần thứ 17 diễn ra tại Seoul có 17 nước trên thế giới.


Mẫu đồ có phụ kiện phát sáng. (Ảnh: Hùng Võ/Vietnam+)

Theo Ban tổ chức, trong số 650 gian hàng được trưng bày tại Hội chợ triển lãm dệt may quốc tế lần thứ 17, có tới 480 gian hàng của các công ty Hàn Quốc, đặc biệt có một số công ty nổi tiếng về dệt may, sợi tổng hợp như Hanilon AB+…

Các mặt hàng tham gia triển lãm lần này bao gồm: Sợi, quần áo, nguyên liệu, dệt nhuộm, phụ kiện ngành dệt may và đặt biệt là các chất liệu tự nhiên thân thiện với môi trường; các loại máy in kỹ thuật số tích hợp tốc độ cao,...

Bên lề hội chợ “Preview in Seoul 2017” còn có các hoạt động nổi bật như hội thảo chia sẻ về chiến lược phát triển ngành may mặc, xu hướng thị trường; trình diễn thời trang quốc tế với những sản phẩm mang phong cách mới lạ.

“Preview in Seoul” lần đầu tiên được thành lập vào năm 2000 và là một triển lãm hàng đầu nhằm quảng bá thương mại quốc tế tại Hàn Quốc trong lĩnh vực dệt may va thời trang xuất khẩu trên thị trường thế giới.

Do nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng về các sản phẩm thân thiện môi trường, công nghệ cao, sức khoẻ, vật liệu tái chế, trang phục thời trang, phụ kiện, máy may trong thị trường thời trang dệt may toàn cầu, các nhà sản xuất quốc tế trong nước đều có kế hoạch tham gia triển lãm.

Đây là một trong những hội chợ quốc tế về lĩnh vực thời trang có uy tín và lớn nhất Hàn Quốc, được tổ chức thường niên. Hội chợ “Preview in Seoul” đã thu hút được hàng ngàn du khách đến thăm quan mua hàng và tìm kiếm các cơ hội giao thương./.

Theo vietnamplus.vn

Tin cùng chuyên mục