Khách sạn Mai Sơn: Sự khác biệt làm nên thương hiệu

TQĐT Xuân Kỷ Hợi - Khi đến khách sạn Mai Sơn, số 244, đường Nguyễn Trãi, phường Tân Quang (TP Tuyên Quang) quý khách cảm nhận được sự khác biệt: Nhân viên lễ tân chào hỏi chu đáo, khuôn viên rợp bóng cây xanh, các phòng buồng ngăn nắp, sạch sẽ, một cảm giác dịu êm và thoải mái lạ kỳ.

Khách du lịch đến Khách sạn Mai Sơn luôn được đón tiếp tận tình, chu đáo.

Khách sạn còn xây dựng “Góc du lịch” giới thiệu các sản vật địa phương, trưng bày sản phẩm mộc mỹ nghệ độc đáo. Đó là sự khác biệt mà khách sạn Mai Sơn mang lại cho quý khách nghỉ dưỡng tại đây trong hành trình khám phá xứ Tuyên.

Khách sạn hiện có 72 phòng nghỉ, nội thất sang trọng; một nhà hàng tại tầng 10, một hội trường phục vụ tổ chức hội nghị, hội thảo với sức chứa 100 khách, có bãi đỗ xe miễn phí rộng 1.000 m2. Thời gian qua, khách sạn đã liên kết với các công ty du dịch tổ chức đưa đón du khách tham quan vãn cảnh chùa ngày xuân, trải nghiệm Lễ hội Thành Tuyên và các tour tuyến du lịch văn hóa, sinh thái trên địa bàn tỉnh. Du khách thực sự hài lòng khi ăn nghỉ tại khách sạn Mai Sơn.

Chị Nguyễn Khánh Huyền ở thành phố Đà Nẵng bảo rằng, chị đến Tuyên Quang thăm thú hồ sinh thái Na Hang, tắm suối khoáng và thật sự thoải mái khi ăn nghỉ tại khách sạn Mai Sơn. Không gian ở đây thơ mộng, trong lành, bao quát toàn cảnh thành phố trẻ, thật là thú vị. Chị sẽ giới thiệu với bạn bè về xứ Tuyên, về Mai Sơn hotel để một lần đến trải nghiệm.

Sơn Anh

Tin cùng chuyên mục