Hành trình đồng hành cùng khách hàng – Bước đệm trong hoạt động chuyển giao công nghệ tích hợp AV

Tiếp sau Hội thảo “Làm chủ cuộc chơi”, Ademax một lần nữa khẳng định là nhà tư vấn và tích hợp giải pháp AV hàng đầu Việt Nam với các hành động cụ thể, thực hiện lời cam kết của Hội thảo trong việc đồng hành cùng khách hàng để từ đó tiến tới bước cao hơn trong chuỗi sợi dây liên kết là chuyển giao công nghệ tích hợp AV. Hành trình đồng hành cùng khách hàng bắt đầu từ tháng 9 và sẽ kéo dài đến hết ngày 25/10/2017.

Từ lời cam kết trong Hội thảo…

“Không chỉ là chuyên gia, mà còn là người đồng hành”, đó là cam kết mạnh mẽ của ông Nguyễn Danh Thuận – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Ademax trong Hội thảo. Tại Hội thảo vừa qua, hơn 700 khách mời được chia sẻ và trao đổi về nhu cầu thực tiễn trong hoạt động ứng dụng AV; hơn 150 câu hỏi của khách mời đã được giải đáp; cùng với đó là một phần công nghệ tích hợp AV đã được chuyển giao trực tiếp. Tuy nhiên, đây chỉ là một phần trăm rất nhỏ trong hệ thống các đơn vị bộ ban ngành và cơ quan doanh nghiệp được đơn vị tích hợp AV có đầy đủ năng lực và uy tín đồng hành tư vấn.

Với mong muốn đưa giải pháp tích hợp AV đến với toàn bộ hệ thống các đơn vị và doanh nghiệp, Ademax một lần nữa tiếp bước những hành trình để thực hiện lời cam kết, cũng như khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực AV.

Đến những hành động cụ thể

Đồng bộ - Thấu hiểu – Đồng hành – 3 định hướng được Ademax đưa ra trong khuôn khổ Hội thảo để giải quyết bài toán thực trạng của khách hàng trong hoạt động ứng dụng công nghệ tích hợp AV.

Đồng bộ: Đồng bộ trong hoạt động tư vấn, triển khai, thi công và lắp đặt cho khách hàng.

Thấu hiểu: Thấu hiểu những bất cập trong hoạt động triển khai, sử dụng trong hệ thống của khách hàng và nhu cầu thực tiễn của khách hàng.

Đồng hành: Đồng hành trong các hoạt động tư vấn giải pháp, triển khai cũng như trong suốt quá trình sử dụng của khách hàng.

3 bộ giải pháp là tiền đề của những hành động cụ thể.

3 bộ giải pháp là tiền đề của những hành động cụ thể.

3 định hướng trên cũng chính là 3 hành động cụ thể để thực hiện cam kết của Ademax thông qua chiến dịch mới của Ademax với tên gọi “Hành trình đồng hành cùng khách hàng”, diễn ra từ ngày 5/9 đến hết ngày 25/10.

Hành trình đồng hành cùng khách hàng

Với đông đảo chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực AV, trực tiếp triển khai trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Mục tiêu của chiến dịch nhằm tìm hiểu hiện trạng thực tiễn áp dụng giải pháp AV, lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng; để từ đó có các hoạt động đồng hành trong việc tư vấn các giải pháp phù hợp và cuối cùng là chuyển giao các giải pháp AV. Đặc biệt, trong chiến dịch lần này, Ademax đang rất sôi sục triển khai khi các khách hàng trong hệ thống bộ ngành và doanh nghiệp sẽ được những nhân sự với đầy đủ chuyên môn giải pháp của Ademax trực tiếp gặp gỡ và trao đổi.

Chiến dịch “Hành trình đồng hành cùng khách hàng”.

Chiến dịch “Hành trình đồng hành cùng khách hàng”.

Trong chuỗi hành trình đồng hành cùng khách hàng, toàn bộ vấn đề cũng như chia sẻ của khách hàng sẽ được tập hợp lại, làm cơ sở để Ademax nghiên cứu xây dựng các giải pháp tích hợp AV tối ưu nhất cho khách hàng, dựa trên tiền đề 5 bộ giải pháp tích hợp AV đã được Ademax đóng gói thành công.

Có thể nói, đây được coi là một thông tin rất hữu ích cho tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp quan tâm đến những ứng dụng vượt trội trong ứng dụng công nghệ AV trong quản lý, sản xuất và kinh doanh.

Nền tảng hoạt động đồng hành và chuyển giao

5 bộ giải pháp tích hợp AV được Ademax đồng hành và chuyển giao trong hành trình lần này bao gồm: Giải pháp Hiển thị, Giải pháp Hội nghị truyền hình, Giải pháp tích hợp AV, Giải pháp điện nhẹ và Giải pháp Ademax Cloud.

5 bộ giải pháp tích hợp AV đã được đóng gói thành công.

5 bộ giải pháp tích hợp AV đã được đóng gói thành công.

Ứng dụng thực tế của các giải pháp tích hợp AV cực kỳ đa dạng và đem lại nhiều lợi ích cho các tổ chức, doanh nghiệp. Cụ thể như Giải pháp hiển thị thích hợp trong hoạt động trình chiếu trong các phòng họp, phòng hội nghị, trình chiếu trong các không gian lớn; hiển thị lịch làm việc, lịch công tác…

Giải pháp hội nghị truyền hình được áp dụng trong các phòng họp trực tuyến của doanh nghiệp, tổ chức để họp giao ban, họp giữa các chi nhánh; đào tạo; phỏng vấn.

Giải pháp tích hợp AV mang đến các phòng họp thông minh, ứng dụng vào trong tích hợp hội nghị truyền hình với các thiết bị chuyên ngành của ngành Y tế, An ninh quốc phòng.

Ademax Cloud là giải pháp họp trực tuyến di động, ứng dụng cho các khối cơ quan, tổ chức có nhiều chi nhánh hoặc nhân sự thường xuyên di chuyển ra bên ngoài.

Giải pháp điện nhẹ được tích hợp trong Âm thanh thông báo ứng dụng trong các tòa nhà, nhà xưởng, văn phòng; Camera an ninh ứng dụng giám sát an ninh trong các tòa nhà, văn phòng, nhà xưởng, giao thông, có thể áp dụng trong hoạt động phòng chống thiên tai, an ninh quốc phòng.

Đồng hành để chuyển giao

Đây chính là thông điệp xuyên suốt của chiến dịch “Đồng hành cùng khách hàng”. Có thể nói, Hội thảo “Làm chủ cuộc chơi” đã mở màn đưa công nghệ và các giải pháp tích hợp AV bước đầu tiếp cận với hệ thống cơ quan bộ ngành và doanh nghiệp thì “Hành trình đồng hành cùng khách hàng” là giai đoạn chuyển tiếp, là bước đệm để các giải pháp tích hợp AV tiến đến gần hơn với khách hàng. Và sau bước đệm này, toàn bộ các giải pháp tích hợp AV sẽ được chuyển giao cho các cơ quan, bộ ngành trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

Đồng hành để chuyển giao giải pháp tích hợp AV.

Đồng hành để chuyển giao giải pháp tích hợp AV.

Cơ hội cho những đơn vị bộ ngành, doanh nghiệp

Bằng việc triển khai sâu rộng hoạt động đồng hành cùng khách hàng, Ademax mong muốn mang cơ hội tiếp cận các giải pháp AV đến toàn bộ các tỉnh thành đã, đang và sẽ đi qua. Đối với bất kì cơ quan bộ ban ngành và doanh nghiệp nào có nhu cầu cần tư vấn và chuyển giao công nghệ; Ademax cùng đội ngũ chuyên gia luôn sẵn sàng để đồng hành.

Theo Dân Trí

Tin cùng chuyên mục