Tiếng việt | English

Viettel tự cộng điểm để quy đổi ưu đãi cho khách hàng

Ngày 18-6, Tổng công ty Viễn thông Viettel ra mắt chương trình "Khách hàng thân thiết với tên gọi Viettel ++" dành cho khách hàng của nhà mạng này.

Điểm đặc biệt là khách hàng không cần phải đăng ký tham gia, hệ thống chủ động tạo tài khoản và tích điểm từ mọi giao dịch của người dùng (nạp thẻ, thanh toán cước; nâng cấp, đăng ký gói data; đăng ký dịch vụ cố định, sử dụng dịch vụ lâu dài...) để xét và nâng hạng thành viên.

Các điểm tích lũy có thể được quy đổi sang các dịch vụ viễn thông (tin nhắn, phút gọi, data miễn phí), hoặc các ưu đãi từ các đối tác liên kết của Viettel một cách linh hoạt. Ngoài ra, còn cho phép khách hàng gộp điểm khi sử dụng đồng thời nhiều dịch vụ sẽ giúp khách hàng nâng hạng hội viên nhanh hơn và hưởng nhiều ưu đãi đặc quyền từ Viettel ++...

Để chuẩn bị cho chương trình này, Viettel đã liên kết với hơn 300 đối tác trong các lĩnh vực y tế bảo hiểm, giáo dục, ẩm thực, mua sắm, du lịch, khách sạn, giáo dục... để giúp người dùng được sử dụng các ưu đãi từ chương trình.

Theo hanoimoi

Tin cùng chuyên mục