“Siêu” bán tải Chevrolet Colorado ZR2 sẽ xuất hiện trên đường đua

Sau những thông báo của Chad Hall, Chevrolet Colorado ZR2 chắc chắn sẽ có mặt tại cuộc đua General Tire Vegas to Reno vào thứ sáu sắp tới

Để có thể cạnh tranh với khoảng 7.300 đối thủ, "siêu" bán tải đã được nâng cấp và bổ sung một số tính năng an toàn bắt buộc bao gồm: Một lồng chống lật, thiết bị phát sóng hai chiều và ghế đua cùng dây đai an toàn cao cấp. Colorado được lắp đặt hệ thống đèn đua KC HiLites, một hệ thống định vị GPS, và một bình xăng 44 gallon đã được thiết kế để có thể chịu được điều kiện khắc nghiệt của cuộc đua trên sa mạc. 

Mặc dù đã được nâng cấp song nó vẫn được trang bị động cơ V6 3.6 lít sản sinh công suất 308 mã lực và mô-men xoắn cực đại 373 Nm. Đồng thời, xe sẽ được kết nối với hộp số tự động 8 cấp và hệ thống truyền động bốn bánh. Mô hình này cũng sở hữu có công nghệ giảm chấn DSSV đa năng nhưng hệ thống đã được thay đổi sao cho phù hợp với cuộc đua.

GM cho biết, chiếc bán tải này không chỉ là một sản phẩm thành công mà nó còn là một "thử nghiệm của Chevy Performance" và sau cuộc đua hãng có thể thu thập được những gợi ý về một loạt các phụ kiện hữu ích cho Colorado ZR2. 

Chad Hall dường như rất hài lòng với chiếc xe tải mới của mình, ông nhận xét: "Colorado ZR2 là một phiên bản tốt nhất để chúng tôi sử dụng làm nền tảng cho chương trình đua xe của mình".

Ông nói thêm: "Phiên bản sở hữu những công nghệ tuyệt vời giống như Multimatic DSSV; phía trước và phía sau được thiết kế khác biệt là để đua trên sa mạc"./.

Theo vov.vn

Tin cùng chuyên mục