Toyota Yaris Ativ ra mắt tại Thái Lan với giá chỉ từ 321 triệu đồng

Chỉ một vài ngày sau khi đoạn video giới thiệu chính thức được phát hành, chiếc Toyota Yaris Ativ sedan đã được lên kệ tại Thái Lan.


Phiên bản mới này được phát triển dựa trên chiếc Vios hiện tại đang bán tại Thái Lan, nhưng Yaris Ativ được trang bị một động cơ nhỏ hơn để phù hợp với các quy định của Eco Car tại Thái Lan. Chiếc xe sẽ là đối thủ trực tiếp với Honda Brio Amaze, Mitsubishi Attrage và Suzuki Ciaz.

 

Tất cả năm phiên bản J Eco, J, E, G và S đều được trang bị động cơ Dual VVT-i 4 xi lanh kết hợp với hộp số tự động Super CVT-i. Động cơ điện 3NR-FE cũng được tìm thấy trên chiếc Yaris hatchback (cũng là một chiếc Eco Car) có công suất 86 mã lực và mô men xoắn cực đại108 Nm.

Yaris Ativ thiết kế trước và sau đặc biệt, độc đáo để phân biệt với những phiên bản Vios khác. Một lưới tản nhiệt lớn chiếm gần như toàn bộ phần đầu chiếc sedan.

Đèn LED sau được thiết kế mỏng hơn so với phiên bản cũ

...Đèn pha Toyota V điển hình và phần lưới tản nhiệt nhỏ bổ sung ở bên cạnh

 

Các phiên bản E, G và S được trang bị la zăng hợp kim 15 inch, trong khi la zăng thép 15 và 14 inch được thì đi kèm với phiên bản J và J Eco. Máy chiếu Halogen cũng đi theo các biến thể của G và S, trong khi đó là các phản xạ halogen cho các biến thể khác.

 

Bên trong cabin, ghế vải theo đúng tiêu chuẩn và màu sắc nội thất được cung cấp bao gồm màu đen hoặc màu be. Yaris Ativ còn được trang bị 7 túi khí và các hệ thống hỗ trợ người lái như VSC, hệ thống giữ làn đường, ABS với EBD. Tất cả đều là đạt tiêu chuẩn trên mỗi phiên bản của chiếc sedan.Khởi động xe bằng núi

Hộp số tự động

Phiên bản nâng cấp ở đây được lắp đặt một màn hình cảm ứng 7 inch, điều hòa không khítự động, 4.2-inch hiển thị đa thông tin cùng với hệ thống âm thanh 6 loa.

Xe sẽ có mức giá khởi điểm là 469.000 baht (khoảng 321 triệu đồng) cho J Eco, tiếp đến là J với 519.000 baht (khoảng 355 triệu đồng), phiên bản E có giá 549.000 baht (khoảng 375 triệu đồng), G ở mức giá 599.000 baht (khoảng 410 triệu đồng) và cuối cùng, S có giá 619.000 Baht (khoảng 417 triệu đồng).

Theo vov.vn

Tin cùng chuyên mục