Vietjet Air công bố mở đường bay Jakarta-Thành phố Hồ Chí Minh

Nhân chuyến thăm chính thức Cộng hòa Indonesia của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, chiều 22/8, Hãng hàng không Vietjet tổ chức Lễ công bố mở đường bay Jakarta (Indonesia) - Thành phố Hồ Chí Minh.

Quang cảnh buổi lễ công bố mở đường bay. (Ảnh: Vietnam+)

Theo phóng viên TTXVN tại Jakarta, dự Lễ công bố có Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh; Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải; nhiều lãnh đạo cấp cao của Việt Nam và Indonesia…

Việc mở đường bay Jakarta-Thành phố Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch của người dân và du khách, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập khu vực.

Đường bay được khai thác khứ hồi hàng ngày, bắt đầu từ ngày 20/12, thời gian bay mỗi chặng khoảng 3 giờ.

Chuyến bay sẽ khởi hành từ Thành phố Hồ Chí Minh lúc 20 giờ 40 và đến Jakarta lúc 23 giờ 40 phút.

Chiều ngược lại khởi hành lúc 1 giờ 40 phút từ Jakarta và tới Thành phố Hồ Chí Minh lúc 4 giờ 40 phút.

Đường bay Thành phố Hồ Chí Minh-Jakarta sẽ kết nối hai thành phố, hai trung tâm kinh tế, văn hóa, tài chính quan trọng của hai nước và góp phần thúc đẩy hội nhập du lịch, kinh tế trong khu vực.

Vietjet đã sẵn sàng cho dịch vụ hàng không tiện nghi, thân thiện để khai thác các tuyến đường quốc tế trọng điểm, kết nối các thành phố du lịch của Việt Nam đến các nước, trong đó có Jakarta, Indonesia./.

Theo TTXVN

Tin cùng chuyên mục