Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Trung Thành: Chất lượng tạo nên uy tín

Tuyên Quang Xuân Mậu Tuất - Năm 2002, Công ty TNHH Đầu tư và xây dựng Trung Thành chính thức góp mặt trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh tại Tuyên Quang. Qua 15 năm xây dựng và phát triển, bằng sự năng động, dám nghĩ, dám làm, đầu tư đúng hướng, công ty đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định được chỗ đứng trên thị trường bằng uy tín, chất lượng.

Ông Hoàng Quang Trung, Tổng Giám đốc Công ty.  

Những lĩnh vực, ngành nghề chính của công ty hiện nay là xây dựng công trình đường bộ, xây dựng công trình công nghiệp; công trình đê, kè, đập tràn; xây dựng đường dây điện và trạm biến áp điện có cấp điện áp đến 3,5 Kv; sửa chữa, bảo dưỡng ô tô và xe có động cơ khác... Ngoài lĩnh vực xây dựng cơ bản, công ty mở rộng kinh doanh thương mại, đầu tư xây dựng 2 cửa hàng xăng dầu tại xóm 2 và xóm 6 xã Tràng Đà; một cửa hàng xăng dầu tại Khu công nghiệp Long Bình An.


Trụ sở của Công ty.

Các công trình, phần việc do đơn vị đảm nhận thực hiện đều đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng. Đây cũng là yếu tố cốt lõi giúp công ty trưởng thành và có chỗ đứng trên thị trường. Nếu năm 2002 khi mới khởi nghiệp, vốn ban đầu của công ty là 1,5 tỷ đồng thì đến nay tổng số vốn kinh doanh của công ty đã lên hơn 50 tỷ đồng; giải quyết việc làm thường xuyên trên 100 lao động với mức lương từ 5 đến 8 triệu đồng/người/tháng. Trong năm 2017, công ty tổ chức thi công 10 đầu điểm công trình, trong đó có 5 công trình điện, 2 công trình giao thông, 2 công trình hạ tầng và 1 công trình nhà làm việc với tổng giá trị xây dựng hơn 102 tỷ đồng. Tại mỗi công trình, công ty luôn tập trung điều kiện tốt nhất về phương tiện kỹ thuật và con người, đảm bảo tiến độ, kỹ thuật, mỹ thuật.


Công trình lưới điện 35 Kv tại huyện Lâm Bình do Công ty thi công.

Tháng 6-2017, Chi bộ Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Trung Thành được thành lập. Từ khi thành lập, chi bộ đảng luôn phát huy vai trò lãnh đạo, đoàn kết người lao động trong doanh nghiệp thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh. Chi bộ tích cực tuyên truyền, giáo dục cán bộ, công nhân viên, người lao động chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tạo môi trường làm việc lành mạnh, đoàn kết, nâng cao chất lượng và hiệu quả sản xuất, kinh doanh.

Sự phát triển của Công ty là kết quả của tinh thần lao động nghiêm túc của tập thể cán bộ, công nhân viên, đặc biệt là cá nhân ông Hoàng Quang Trung, Tổng Giám đốc Công ty. Với những nỗ lực phấn đấu trong quản lý điều hành sản xuất, ông Hoàng Quang Trung đã được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen vì có thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017; được Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam bình chọn và trao tặng giải thưởng Phong cách doanh nhân Top 100 doanh nhân trẻ tiêu biểu hội nhập và phát triển năm 2015; được nhận giải thưởng Sao đỏ - 100 doanh nhân trẻ tiêu biểu toàn quốc năm 2014...

Đào Thanh

Tin cùng chuyên mục