Tin tức nổi bật
Xây dựng đội ngũ thầy thuốc đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ (27-02-2015)
TQĐT - Những năm qua, ngành Y tế tỉnh đã có nhiều giải pháp hiệu quả trong công tác đào tạo, phát triển đội ngũ cán bộ ở tất cả các tuyến y tế. Đội ngũ thầy thuốc của tỉnh đã làm chủ nhiều kỹ thuật khó, từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân.
Một nguy cơ đáng báo động

TQĐT - Năm 2014 và gần 2 tháng đầu năm 2015, các xã trong cả nước tiếp tục hưởng ứng Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, trong đó phát triển giao thông nông thôn là một trong những tiêu chí được triển khai hiệu ...

Trâu lưu thông cùng ô tô, xe máy

TQĐT - Thời gian gần đây, rất nhiều người tham gia giao thông khi đi qua Quốc lộ 2 đoạn từ km 16 đến km18 thuộc xã Đội Bình (Yên Sơn) rất lo lắng với tình trạng đàn trâu tràn ra đường, gây cản trở giao thông, tiềm ẩn nguy cơ tai ...

Tận tụy với công tác phòng, chống bệnh lao

TQĐT - Với 22 năm công tác trong ngành y tế, bác sỹ Mạc Hồng Diên (trong ảnh), Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Sơn Dương luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm tư vấn, chăm sóc sức khỏe bệnh nhân.

Tuyên truyền phòng chống mại dâm, buôn bán người

Thứ hai, ngày 01-07-2013, 08:55
TQĐT - Tại Nhà văn hóa xã Tứ Quận (Yên Sơn), Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Lao động-Thương binh và Xã hội, Công an huyện Yên Sơn tổ chức sinh hoạt ngoại khóa tuyên truyền phòng chống mại dâm, buôn bán người.

Tham dự có đoàn viên, thanh niên, thiếu niên trên địa bàn xã và các xã lân cận. Tại buổi sinh hoạt, cán bộ của Sở Lao động-Thương binh và Xã hội, Công an huyện Yên Sơn đã tuyên truyền đến đoàn viên thanh niên về tình hình mại dâm ở Việt Nam, ở Tuyên Quang; ảnh hưởng của tệ nạn mại dâm; các quy định về chế tài hành chính có liên quan đến phòng, chống mại dâm; tình trạng buôn bán phụ nữ, trẻ em tại tỉnh ta và trên địa bàn huyện Yên Sơn.

Nhân dịp này, Tỉnh đoàn đã phát trên 400 tờ rơi tuyên truyền về phòng chống mại dâm, buôn bán người cho đoàn viên thanh niên.

P.V

Ý kiến bạn đọc