Rạch cổ tài xế xe ôm, cướp xe máy và điện thoại

Chở hai người khách đến một đoạn đường vắng, ông Cường bị hai đối tượng này rút dao kề cổ và cướp mất xe máy và điện thoại.

Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM cho biết đã lập hồ sơ truy xét những đối tượng liên quan đến vụ dùng dao kề cổ khống chế tài xế xe ôm, cướp xe máy và điện thoại di động xảy ra rạng sáng 9/11.

Ông Cường bị cướp trên đoạn đường số 3 (khu dân cư Trung Sơn) rạng sáng 9/11

Theo thông tin ban đầu, ông Hoàng Trọng Cường (48 tuổi, ngụ phường Tân Thuận, quận 7) hành nghề chạy xe ôm nhiều năm qua. Rạng sáng 9/11, ông Cường rảo xe máy đi kiếm khách trên nhiều tuyến đường.

Khoảng 0h45 ngày 9/11, khi ông Cường đang điều khiển xe máy đến khu vực gần chân cầu Tân Thuận II (quận 7) thì có hai thanh niên (chưa rõ lai lịch) gọi ông Cường. Hai thanh niên yêu cầu ông Cường chở cả hai về huyện Bình Chánh và ông Cường đồng ý.

Khi ông Cường chở cả hai đi đến đoạn đường số 3 Khu dân cư Trung Sơn (ấp 4B, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh) thì bị hai thanh niên ngồi sau, dùng dao kề cổ khống chế ông Cường. Hai thanh niên yêu cầu ông Cường giao xe máy và tài sản trong người.

Trong lúc dùng dao kề cổ khống chế, ông Cường bị dao của tên cướp rạch bị thương trên cổ, máu ra nhiều. Sau đó, hai thanh niên này đã cướp xe máy, lục trong người ông Cường cướp thêm một điện thoại di động và nhanh chân tẩu thoát.

Nghe tiếng kêu cứu của ông Cường, người dân qua lại đã đưa ông Cường đi cấp cứu và trình báo vụ việc cho công an. 

Nhận tin báo, công an huyện Bình Chánh có mặt khám nghiệm hiện trường, thu giữ một con dao xếp và ghi nhận lời khai của những người liên quan.

Ông Cường bị thương ở cổ phải khâu 10 mũi và không nguy hiểm đến tính mạng. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Bình Chánh điều tra làm rõ./.

Theo VOV

Tin cùng chuyên mục