Gia Lai: Bắt quả tang cơ sở sản xuất mỹ phẩm bất hợp pháp

Lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ khoảng 300 thùng các-tông các loại vỏ son môi, bột màu, hương liệu không rõ nguồn gốc.

Hôm nay (19/4), Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai phối hợp với Công an thành phố Pleiku bắt quả tang một cơ sở sản xuất mỹ phẩm bất hợp pháp và có dấu hiệu làm giả quy mô lớn. 


Tang vật thu giữ tại cơ sở sản xuất mỹ phẩm giả. 

Tại căn nhà số 15 đường Trần Bội Cơ, phường Ia Kring, thành phố Pleiku, do bà Lê Thị Thu Ngọc làm chủ, cơ quan quản lý thị trường và công an đã bắt quả tang cơ sở này đang sản xuất mỹ phẩm bất hợp pháp.

Lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ khoảng 300 thùng các-tông các loại vỏ son môi, bột màu, hương liệu, tem, nhãn mác và hơn 5.000 cây son môi thành phẩm không rõ xuất xứ, nguồn gốc.

Tại thời điểm đoàn kiểm tra, chủ cơ sở đã không xuất trình được các hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của lô hàng trên. Cơ sở này cũng không có giấy phép sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm. Chi cục quản lý thị trường Gia Lai đã tiến hành niêm phong và tịch thu toàn bộ số hàng trên để tiếp tục điều tra làm rõ các hành vi vi phạm./.

Theo vov.vn

Tin cùng chuyên mục