Khai trương mô hình siêu thị hàng Nhật nội địa đầu tiên tại thành phố Tuyên Quang

TQĐT - Một cơ hội mua sắm mới mẻ, hiện đại vừa đến với người dân thành phố Tuyên Quang với những mặt hàng nội địa Nhật Bản chất lượng, đưa xu hướng tiêu dùng nơi đây trở nên tấp nập hơn bao giờ hết.

Trong những năm gần đây, thu nhập bình quân của người dân cư trú trên địa bàn thành phố ngày một gia tăng. Khi có thêm thu nhập, việc chi mạnh tay hơn cho sinh hoạt hàng ngày cũng là điều dễ hiểu. Điều này là minh chứng cho thấy, người dân thành phố Tuyên Quang nói riêng và toàn tỉnh nói chung luôn mong muốn có một cuộc sống đầy đủ tiện ích, với chất lượng được nâng cao qua từng thời gian.

Đây là cơ hội vô cùng rộng mở cho những thương hiệu kinh doanh hàng tiêu dùng tại Tuyên Quang, nhưng đồng thời cũng là thách thức không nhỏ trong việc tối ưu chất lượng và giá thành để có thể đưa được những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

Thay vì hàng tiêu dùng Trung Quốc hay Thái Lan, trào lưu mua sắm các hàng tiêu dùng  Nhật đang ngày một lên cao, bởi các sản phẩm này luôn được nhà sản xuất lựa chọn những nguyên liệu và công nghệ tốt nhất, từ đó giá thành cũng bị đẩy lên cao. Nhưng “đắt xắt ra miếng”, người Việt đã và đang dần có thói quen chi nhiều hơn để có được sản phẩm xứng đáng với đồng tiền họ bỏ ra.

Người dân xứ Tuyên mua hàng nội địa Nhật ở đâu?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, hàng tiện ích - gia dụng Nhật thường được nhập về với hai dạng: hàng Nhật nội địa và hàng Nhật xuất khẩu. Sự khác biệt giữa hai chủng loại này, nếu không tìm hiểu kỹ sẽ rất dễ bị nhầm lẫn. Hàng Nhật nội địa được sản xuất tại Nhật hoặc một nước thứ hai (nhằm giảm chi phí), dưới sự giám sát chặt chẽ của người Nhật, đạt chất lượng chuẩn Nhật, và chỉ để phục vụ cho thị trường nội địa mà thôi. Hàng Nhật xuất khẩu thường chỉ đạt chất lượng theo chuẩn khu vực nhập khẩu, giá thành cũng rẻ hơn khá nhiều so với hàng nội địa.


Khách hàng nên lựa chọn mua hàng Nhật nội địa tại những thương hiệu uy tín

Mới đây, một siêu thị hàng Nhật nội địa mang tên Sakuko Family trên Đường 17/8, thành phố Tuyên Quang vừa có những ngày khai trương thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng. Được biết, Sakuko Family hoạt động dưới hình thức nhượng quyền thương mại thuộc hệ thống siêu thị hàng Nhật nội địa Sakuko Japanese Store vốn rất quen thuộc với người dân tại Hà Nội. Sakuko Family Tuyên Quang cũng là siêu thị nhượng quyền Hàng Nhật nội địa đầu tiên được mở ra tại Việt Nam.

Xuất hiện tại Tuyên Quang, Sakuko Family là siêu thị chuyên kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng nội địa Nhật Bản thuộc đa dạng nhóm ngành hàng như: đồ mẹ và bé, thực phẩm, mỹ phẩm, đồ gia dụng, sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, thời trang,… Ngày 20/10/2018 vừa qua, Lễ Khai trương siêu thị hàng Nhật nội địa Sakuko Family đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của ông Lộc Kim Liễn, Phó Giám đốc Sở Công thương tỉnh Tuyên Quang và ông Hoàng Đức Tiến, đại diện Công ty Cổ phần Sakuko Việt Nam - đơn vị chủ quản thương hiệu Sakuko Family; cùng đại diện các cơ quan quản lý địa phương.


Đại diện Sakuko Việt Nam cùng chủ đầu tư Sakuko Family cắt băng khánh thành

Tại buổi lễ, Sakuko Việt Nam đã trao chứng nhận siêu thị nhượng quyền cho đại diện chủ đầu tư siêu thị Sakuko Family Tuyên Quang. Hoạt động cắt băng khánh thành chính thức đánh dấu quá trình đi vào hoạt động của mô hình siêu thị hàng Nhật nội địa lần đầu tiên xuất hiện tại Tuyên Quang.

Tại Lễ Khai trương, ông Hoàng Huy Khánh - Đại diện Chủ đầu tư Sakuko Family Tuyên Quang - đã gửi lời cảm ơn các Sở ban ngành địa phương đã tạo điều kiện giúp đỡ để Sakuko Family Tuyên Quang chính thức đi vào hoạt động, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của hàng nghìn gia đình tại mảnh đất thành Tuyên. Ông Khánh cũng chia sẻ, bằng sự cam kết về chất lượng sản phẩm, hàng hóa phong phú và đa dạng, được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản, cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo, Sakuko Family Tuyên Quang hy vọng sẽ mang tới cho người dân Tuyên Quang những trải nghiệm mua sắm hàng Nhật tuyệt vời nhất.

Sự xuất hiện của Sakuko Family Tuyên Quang như đem lại một “làn gió mới” cho người dân thành Tuyên. Không chỉ có thêm lựa chọn tối ưu về chất lượng và dịch vụ hậu mãi khi mua sắm các mặt hàng tiêu dùng, các khách hàng còn có thể nhận được những ưu đãi lên tới khi mua hàng tại đây.


Đông đảo người dân thành Tuyên tham quan và trải nghiệm mua sắm tại Sakuko Family Tuyên Quang

Bà Cao Thị Dung - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sakuko Việt Nam - cũng cho biết trong thời gian sắp tới, hệ thống siêu thị nhượng quyền Sakuko Family sẽ tiếp tục được mở rộng thêm tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước như: Thanh Hoá, Ninh Bình, Bắc Ninh,… nhằm hiện thực hoá mục tiêu đưa hàng nội địa Nhật đến gần hơn với cuộc sống người dân.

Địa chỉ Sakuko Family Tuyên Quang: Số 75, Đường 17 tháng 8, Phường Minh Xuân, Thành phố Tuyên Quang

 

Giới thiệu về Sakuko Việt Nam: www.sakukovietnam.com.vn

 

Hệ thống siêu thị Sakuko Japanese Store: bit.ly/sieuthisakuko

 

Facebook: www.facebook.com/sakukofamilytuyenquang/

Tin cùng chuyên mục