Tiếng việt | English

Tai nạn xe buýt thương tâm ở Colombia khiến 9 người thiệt mạng

Một chiếc xe buýt chở đội bóng rổ trên đường đi thi đấu ở Colombia đã bị lật khiến 9 người thiệt mạng, trong đó có 1 em bé chỉ mới 3 tuổi.

5 người lớn và 4 trẻ em, trong đó có 1 trẻ chỉ mới 3 tuổi đã thiệt mạng khi một chiếc xe buýt chở một đội bóng rổ trẻ bị lật trên đường tới thi đấu ở thành phố tự trị Yotoco, Colombia ngày 9/12.

Tai nạn xe buýt thương tâm ở Colombia khiến 9 người thiệt mạng. Ảnh: AFP

Cảnh sát cho biết sự cố về máy móc đã khiến chiếc xe buýt chở đội bóng rổ Calima El Darién bị lật trên đường quốc lộ vào sáng 9/12 (giờ địa phương).

Cơ quan Y tế địa phương xác nhận 9 người đã thiệt mạng trong vụ tai nạn, trong đó có 8 người đi cùng đội bóng rổ và 1 tài xế xe buýt.

15 người khác bị thương cũng đã được đưa tới một cơ sở y tế gần Buga để điều trị. Đội bóng rổ này đang trên đường tới Yotoco để thi đấu trận chung kết trong mùa giải.

"Các em đi cùng cha mẹ, những người rất tự hào về các vận động nhí của mình nên dù bận rộn với công việc nhưng họ vẫn dành thời gian tham gia hoạt động cùng những đứa trẻ. Những điều xảy ra thật vô cùng đau đớn", thị trưởng khu vực Calima-Darién - Hector Fabio Zapata chia sẻ.

Thống đốc Dilian Fransisca Toro cũng bày tỏ: "Các nhà chức trách sẽ điều tra nguyên nhân đằng sau vụ tai nạn, cả việc tại sao chiếc xe bị hỏng và tại sao thảm kịch này lại xảy ra. Chúng tôi đang làm mọi thứ có thể với cơ quan Pháp Y để nhanh chóng đưa các thi thể đi. Chúng tôi rất đau lòng. Chúng tôi cũng có con cái nên chúng tôi hiểu sẽ đau đớn đến thế nào khi thảm kịch này xảy ra"./.

Theo VOV.vn

Tin cùng chuyên mục