Costa Rica chốt danh sách, thách thức Brazil, Thụy Sỹ và Serbia

Ngay sau tuyển Brazil, đội tuyển Costa Rica cũng đã công bố danh sách 23 cầu thủ chính thức của Costa Rica tham dự vòng chung kết World Cup 2018 tại Nga.

Danh sách 23 cầu thủ Costa Rica. (Nguồn: stumptownfooty)

Trong danh sách mà ông Oscar Ramirez công bố, tuyển Costa Rica chỉ có đúng 4 cầu thủ từng tham dự kỳ World Cup trước là Navas, Gonzalez, Johnny Acosta và Bryan Ruiz.

Thủ thành Keylor Navas cũng chính là ngôi sao được kỳ vọng nhiều nhất, có thể giúp Costa Rica giành vé đi tiếp trong bảng đấu (bảng E) có sự góp mặt của Brazil, Thụy Sĩ và Serbia.

Với việc công bố danh sách sớm, huấn luyện viên Ramirez dường như muốn các học trò của mình có sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Tại vòng chung kết, Costa Rica sẽ lần lượt gặp Serbia (17/6), Brazil (22/6) và Thụy Sĩ (27/6).

23 cầu thủ Costa Rica dự World Cup 2018

Thủ môn: Keylor Navas (Real Madrid), Patrick Pemberton (LDA), Leonel Moreira (Herediano)

Hậu vệ: Cristian Gamboa (Celtic), Ian Smith (Norrkoping), Ronald Matarrita (NYCFC), Bryan Oviedo (Sunderland), Oscar Duarte (Espanyol), Giancarlo Gonzalez (Bologna), Francisco Calvo (Minnesota United), Kendall Waston (Vancouver Whitecaps), Johnny Acosta (Aguilas Dorados)

Tiền vệ: David Guzman (Portland Timbers), Yeltsin Tejeda (Lausanne), Celso Borges (Deportivo La Coruna), Randall Azofeifa (Herediano), Rodney Wallace (NYCFC), Bryan Ruiz (Sporting Lisbon), Daniel Colindres (Saprissa), Christian Bolanos (Saprissa)

Tiền đạo: Johan Venegas (Saprissa), Joel Campbell (Real Betis), Marco Urena (LAFC)

VIETNAM+

Tin cùng chuyên mục