HLV Park Hang-seo thân thiện khoác vai học trò trong ngày làm việc đầu

Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang-seo tỏ ra rất thân thiện với các học trò và đội ngũ trợ lý bản xứ trong ngày làm việc đầu tiên (6/11).

Đội tuyển Việt Nam tập trung đợt cuối cùng trong năm chuẩn bị cho trận cầu quyết định tấm vé tới vòng chung kết Asian Cup 2019 với Afghanistan hôm 14/11 tới.

Đây cũng là buổi tập đầu tiên của tân huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo với đội tuyển Việt Nam.

Do ông Park tiếng Anh không tốt, một trợ lý trẻ người Hàn Quốc sẽ hỗ trợ ông trong vài tháng đầu tiên ở Việt Nam. Chiến lược gia này cũng sẽ bắt đầu học tiếng Anh trong thời gian tới.

Ông Park khoác vai thân mật với huấn luyện viên Lư Đình Tuấn - người nhiều khả năng sẽ là trợ lý số một của ông ở đội tuyển.

Cựu trợ lý của Guus Hiddink cũng thoải mái và khá gần gũi với các học trò. Ông dành vài lời động viên cho chân sút trẻ Hà Đức Chinh. 

Dù mới gặp nhau nhưng ông Park tỏ ra khá hợp cạ với huấn luyện viên thể lực Martin Forkel.

Nhưng khi cần phải quyết đoán, ông Park cũng chứng tỏ được mình. Chiến lược gia này nhiều lần nhắc nhở và góp ý cho huấn luyện viên thủ môn Võ Văn Hạnh.

Trợ lý Lee Young Jin (phải) và trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa là hai thành viên mới của tuyển Việt Nam
đợt này.

Tiền vệ Trần Minh Vương cũng là một tân binh vừa được triệu tập. Cầu thủ sáng tạo của Hoàng Anh Gia Lai đang có phong độ rất cao.

Vị trí thủ môn tuyển Việt Nam đang trong cuộc khủng hoảng khi Nguyên Mạnh, Văn Lâm và Tuấn Linh đều vắng mặt.

Theo VIETNAM+

Tin cùng chuyên mục