Kịch tính cuộc đua giành vé dự chung kết giải U19 quốc tế 2017

Cuộc đua giành tấm vé cuối cùng tham dự trận chung kết giải U19 quốc tế 2017 đang diễn ra hấp dẫn và kịch tính với sự góp mặt của 3 ứng viên.

Chiều nay (20/4), giải U19 quốc tế 2017 sẽ diễn ra lượt trận vòng bảng cuối cùng. Lượt trận đấu chiều nay cũng sẽ quyết định tấm vé còn lại vào chơi trận chung kết giải đấu.


Giải U19 quốc tế 2017 đang diễn ra hấp dẫn và kịch tính

Trước đó, đội tuyển U19 Việt Nam của HLV Vũ Hồng Việt với chuỗi 3 trận toàn thắng đã sớm giành cho mình tấm vé đầu tiên vào chơi trận chung kết. Hiện cuộc đua cho tấm vé còn lại ở giải đấu đang là cuộc cạnh tranh của Gwangju (5 điểm), HAGL (4 điểm), Myanmar (3 điểm).

Với điểm số hiện tại, đội bóng trẻ đến từ Hàn Quốc, U19 Gwangju đang có những lợi thế nhất định khi chỉ cần giành chiến thắng trước U19 Việt Nam ở cuộc đối đầu chiều nay là giành vé đi tiếp mà không cần quan tâm tới kết quả của trận đấu còn lại. Tuy nhiên, bóng đá là một một thi đấu tập thể và mọi bất ngờ hoàn toàn có thể xảy ra.

Theo tính toán của các thành viên ban tổ chức cuộc đua giành tấm vé còn lại vào chơi trận chung kết với U19 Việt Nam sẽ hấp dẫn và kịch tính với các trường hợp sẽ xảy ra như sau: Nếu Gwangju thắng Việt Nam, họ sẽ vào chung kết mà không quan tâm đến kết quả trận còn lại. Nếu Gwangju hòa Việt Nam và HAGL thắng Myanmar, đội bóng phố núi sẽ vào chung kết. Nếu Gwangju hòa Việt Nam, Myanmar thắng HAGL thì đại diện Hàn Quốc vào chung kết nhờ hơn thành tích đối đầu so với Myanmar. Nếu Gwangju thua Việt Nam mà HAGL hòa Myanmar, thầy trò HLV Guillaume Graechen sẽ giành quyền chơi trận chung kết nhờ hơn hiệu số bàn thắng bại so với Gwangju.

Với những khả năng này, giới chuyên môn và fan hâm mộ trong nước dự đoán lượt trận đấu cuối cùng tại vòng bảng giải U19 quốc tế 2017 chiều nay sẽ có chất lượng chuyên môn cao và có những bất ngờ lớn xảy ra.

Lịch thi đấu giải U19 quốc tế 2017 ngày 20/4:

16h00: U19 Myanmar – 19 HAGL-Arsenal JMG

18h30: U19 Việt Nam – U19 Gwangju

Theo thethaovietnam.vn

Tin cùng chuyên mục