SLNA đánh bại B.Bình Dương 2-1 trong trận chung kết lượt đi cúp QG

Với các pha lập công của Xuân Mạnh và Phúc Tịnh, SLNA tạm nắm lợi thế 2-1 trong trận chung kết lượt đi cúp QG trước B.Bình Dương.

Trên sân Gò Đậu, B.Bình Dương tỏ ra áp đảo trong những phút đầu. Đội chủ nhà có cơ hội ngay từ phút thứ 13 với một cú dứt điểm cận thành của Văn Vũ. Cơ hội là rất tốt nhưng anh đã sút trúng người thủ môn.


SLNA giành thắng lợi 2-1 ngay trên sân Gò Đậu của B.Bình Dương.

Chỉ 5 phút sau, từ một tình huống đá phạt tưởng như không có gì nguy hiểm, Xuân Mạnh có pha đánh đầu đưa bóng vào góc xa trong sự ngỡ ngàng của các cầu thủ B.Bình Dương. Pha đánh đầu quá hoàn hảo không cho thủ môn Tấn Trường bất cứ cơ hội nào.

Khoảng thời gian sau đó, sân Gò Đậu đổ mưa nặng hạt và đã có lúc trọng tài phải cho ngừng trận đấu. Khung thành của B.Bình Dương bị ướt sũng nước đã mang đến cơ hội cho Phúc Tịnh dễ dàng dứt điểm cận thành nâng tỉ số lên thành 2-0.

Cuối trận, Trung Tín gỡ lại một bàn cho B.Bình Dương nhờ cú đá phạt căng  như kẻ chỉ. Bóng ướt và đi lập bập khiến thủ thành Nguyên Mạnh không thể cản phá. Chung cuộc, SLNA giành chiến thắng với tỉ số 2-1.

Dù thua nhưng B.Bình Dương vẫn có cơ hội làm lại trong trận chung kết lượt về diễn ra ngày 30/11 tới đây./.

Theo VOV.VN

Tin cùng chuyên mục