Thể thao 24h: B.Bình Dương bức xúc vì bị đuổi tới 3 người

Trợ lý HLV Nguyễn Thanh Sơn cho rằng trọng tài đã có những thiên vị khi đuổi tới 3 người của B.Bình Dương trong trận hòa 3-3 với FLC Thanh Hóa.

B.Bình Dương không hài lòng với công tác trọng tài

Trong trận hòa 3-3 giữa B.Bình Dương và FLC Thanh Hóa trên sân Gò Đậu, trọng tài đã trở thành tâm điểm của trận đấu khi có những quyết định gây tranh cãi. Phía B.Bình Dương bị trọng tài đuổi tới 3 người, gồm có: HLV Trần Minh Chiến và một trợ lý phiên dịch bị đuổi lên khán đài ngồi, rút thẻ đỏ đuổi tiền vệ Tô Văn Vũ.


Trọng tài Nguyễn Minh Thuận đã đuổi 3 thành viên của B.Bình Dương gồm: cầu thủ Tô Văn Vũ,
HLV Trần Minh Chiến và một trợ lý phiên dịch. (Ảnh: Bích Thùy)

Trợ lý HLV Nguyễn Thanh Sơn phát biểu sau trận đấu: "Đây là một trận đấu hay, các cầu thủ B.Bình Dương đã chơi nỗ lực dù bị thiếu người. Nếu trọng tài không mắc lỗi thì tôi nghĩ chiến thắng đã thuộc về B.Bình Dương.

Ban tổ chức phải mổ băng để xem lại các quyết định của trọng tài ở trận này. Ngoài tình huống từ chối phạt đền còn là thẻ đỏ của Tô Văn Vũ. Rút thẻ cho Bình Dương cũng phải có thẻ cho FLC Thanh Hóa. Như tình huống Đinh Tiến Thành tắc Anh Đức, trọng tài chỉ nhắc nhở không có thẻ phạt làm cho cầu thủ chúng tôi ức chế”. - Trợ lý HLV Nguyễn Thanh Sơn cho biết.

Thiago Silva muốn HLV Emery ở lại PSG

Ở kỳ chuyển nhượng hè 2017, PSG chi ra tới 400 triệu euro để mua nhiều ngôi sao như Neymar hay Mbappe. Gã nhà giàu nước Pháp muốn hướng đến thành tích cao ở Champions League. Tuy nhiên, họ lại chỉ dừng chân ở vòng 1/8 sau thất bại trước Real.

Kết quả này khiến các ông chủ của PSG thất vọng và nhiều khả năng HLV Emery sẽ bị sa thải trong mùa hè 2018. Trung vệ đội trưởng Thiago Silva bày tỏ quan điểm: "Tôi hi vọng HLV Emery tiếp tục ở lại CLB. Chúng tôi đang hướng đến các danh hiệu. Riêng ở đấu trường Champions League thì đây là một sân chơi khốc liệt. Chúng ta không thể đòi hỏi thành tích cao ngay lập tức.

Các cầu thủ vẫn đang tin tưởng Emery và ông ấy hiện đang làm tốt nhiệm vụ của mình. Tôi cho rằng như vậy là đủ. Chúng tôi sẽ cùng nhau hướng đến những danh hiệu mới ở mùa giải sang năm". - Thiago Silva khẳng định./.

Theo vov.vn

Tin cùng chuyên mục