700 golf thủ tham dự giải đấu có tổng giải thưởng 20 tỷ đồng

Giải Biscom Golf Tournament 2017 đã chính thức khai mạc tại sân FLC Quy Nhơn Golf Links vào ngày hôm qua (6/5). Giải đấu có sự tham gia của hơn 700 golf thủ với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 20 tỷ đồng.

Đại diện ban tổ chức phát biểu ở lễ khai mạc giải Biscom Golf Tournament 2017.
(Ảnh: Ban tổ chức cung cấp)

Đây là lần đầu tiên Công ty Cổ phần Quản lý Sân Golf Biscom tổ chức một giải đấu của riêng mình. Giải diễn ra từ ngày 5 tới 7/5 bên bờ biển Nhơn Lý, Quy Nhơn. 700 golf thủ cả chuyên nghiệp và nghiệp dư (bao gồm cả người nước ngoài) đã tới tham dự giải đấu.

Giải Biscom Golf Tournament 2017 được chia thành năm bảng, trong đó có ba bảng dành cho golf thủ nam, một bảng dành cho golf thủ nữ và một bảng dành cho các golf thủ muốn giữ quyền Nghiệp dư (Amateur).

Cơ cấu giải thưởng rất hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 20 tỷ đồng, gồm bảy bộ cúp cho ba ngày thi đấu, trong đó có năm bộ cho năm buổi thi đấu, một bộ cho bảng Nữ, một bộ cho bảng dành cho golf thủ muốn giữ quyền nghiệp dư, một giải Best Gross (giải golf thủ xuất sắc nhất).

Nhằm chia sẻ khó khăn với những học sinh nghèo vùng cao, ban tổ chức sẽ dành toàn bộ số tiền golf thủ quyên góp trong các ngày thi đấu, các buổi trao giải và trích một phần từ nguồn tiền doanh thu của golf thủ đăng ký giải cho chương trình “Mái trường cho em” thuộc “Quỹ trò nghèo vùng cao”.

Được biết, sân golf FLC Quy Nhơn Golf Links có 36 hố hướng ra biển, là một trong những sân  golf mới đẹp nhất châu Á-Thái Bình Dương năm 2016./.

Theo VIETNAM+

Tin cùng chuyên mục