Đoàn Việt Nam tham dự Giải Vô địch vật châu Á tại Ấn Độ

Trong thời gian từ ngày 10-14/5, Giải Vô địch vật châu Á năm 2017 với sự tham dự của các vận động viên đến từ nhiều nước và vùng lãnh thổ ở châu Á đã diễn ra tại khu liên hợp thể thao Indira Gandhi ở trung tâm thủ đô New Delhi của Ấn Độ.

Nữ đô vật Việt Nam tham gia thi đấu ở hạng cân 60kg. (Ảnh: Vietnam+)

Theo phóng viên TTXVN tại New Delhi, sáng 12/5, Đoàn thể thao Việt Nam với 4 vận động viên nữ đã tham dự vòng loại dành cho nữ ở 4 hạng cân là 48kg, 53kg, 55kg và 60kg, tranh tài cùng với các đối thủ đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Triều Tiên, Thái Lan, Uzbekistan, Mông Cổ, Đài Bắc và nước chủ nhà Ấn Độ.

Các trận đấu ở vòng loại đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn. Các vận động viên của Việt Nam là những vận động viên trẻ và lần đầu tham dự giải đấu này tại Ấn Độ.

Mặc dù đã rất nỗ lực nhưng trước các đối thủ quá mạnh và giàu kinh nghiệm người Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc và Kazakhstan, 4 vận động viên của Việt Nam là Phạm Thị Hà Phương, Vũ Thị Hằng, Kiều Thị Ly và Nguyễn Thị Vinh đã dừng chân tại giải đấu lần này.

Giải Vô địch vật châu Á do Liên đoàn Vật châu Á (AAWC) tổ chức thường niên. Giải cho nam được tổ chức từ năm 1979 và giải cho nữ được tổ chức từ năm 1996./.

Theo TTXVN

Tin cùng chuyên mục