HLV trưởng tuyển Việt Nam tại SEA Games về nhì ở giải golf AMD

Huấn luyện viên trưởng tuyển golf Việt Nam ở SEA Games 2017 - Nguyễn Huy Tiến là một trong những golf thủ gây ấn tượng mạnh nhất tại giải đấu AMD Golf Challenge 2017 vừa bế mạc tối qua (13/8).

Golf thủ Nguyễn Huy Tiến đồng thời là người dẫn đầu tuyển golf Việt Nam tại SEA Games.

Giải golf AMD Golf Challenge 2017 quy tụ hơn 1000 golf thủ, thi đấu trong ba ngày từ 11 tới 13/8 trên sân golf FLC Samson Golf Links. Người chiến thắng sau ba ngày tranh tài là golf thủ Thái Trung Hiếu với thành tích 76 gậy.

Nhiều hơn đúng hai gậy, huấn luyện viên trưởng tuyển golf Việt Nam Huy Tiến về đích ở vị trí kế tiếp với 78 gậy. Huy Tiến cũng đồng thời là người dẫn đầu bảng A của giải. Ngay sau giải đấu này, ông Tiến sẽ cùng với tuyển golf Việt Nam chuẩn bị lên đường sang Malaysia tham dự SEA Games.

Đội tuyển golf Việt Nam lần này được nhà nước đài thọ 100 % kinh phí. Đội tuyển sẽ thi đấu ở các nội dung đơn nam, đơn nữ đối kháng, đồng đội nam, đối kháng đồng đội nữ. Mục tiêu của tuyển golf Việt Nam là giành tối thiểu một huy chương đồng.

Trở lại với giải AMD Golf Challenge 2017, hai golf thủ đứng đầu các bảng B và C lần lượt là Hoàng Long và Trần Đức Hùng.

AMD Golf Challenge 2017 đã khép lại với rất nhiều những ấn tượng tốt đẹp tới từ chất lượng của các golf thủ. Đây có thể xem là sự chuẩn bị cuối cùng của làng golf Việt Nam trước thềm hệ thống giải chuyên nghiệp Việt Nam khởi tranh vào tháng sau.

Theo VIETNAM+

Tin cùng chuyên mục