Hơn 1.500 golf thủ tranh giải thưởng trị giá hàng tỷ đồng tại Sầm Sơn

FLC Golf Championship 2018 đã chính thức khai mạc hôm qua (1/1) ở Sầm Sơn. Đây là giải đấu có số lượng golf thủ và giá trị giải thưởng lớn nhất trong lịch sử giải.

Các golf thủ chụp ảnh trong lễ khai mạc giải đấu diễn ra sáng 1/12. (Ảnh: BTC cung cấp)

Hơn 1.500 golf thủ sẽ tranh tài từ ngày 1/1 tới 3/1 tại sân golf FLC Samson Golf Links. Các giải thưởng Hole in One (cú đánh ăn điểm trực tiếp) đạt giá trị kỷ lục khi được quy đổi ra thành các căn hộ và xe ô tô hạng sang.

Đặc biệt tại giải đấu năm nay, lần đầu tiên các golf thủ sẽ có cơ hội giành giải HIO với khoảng cách cắm cờ từ 120 yards (109m) đến 140 yards (128m), đây là lợi thế rất lớn mà ban tổ chức muốn dành cho các golf thủ tham dự giải lần này, với khoảng cách như vậy xác suất các golf thủ đạt giải thưởng khủng là rất lớn. Đối với các nhà bảo hiểm, yêu cầu tối thiểu về khoảng cách luôn là 165 yards. Đó chính là lý do mà ban tổ chức không mua bảo hiểm mà tự chi trả giải thưởng cho các golf thủ đạt HIO.

Phần thưởng dành cho người chiến thắng chung cuộc gồm Cup, thẻ hội viên 35 năm hạng VIP, voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống Resort trị giá 50 triệu đồng và nhiều quà tặng giá trị từ các nhà tài trợ.

Điều đặc biệt tại giải đấu này, ban tổ chức sẽ dành toàn bộ số tiền golf thủ quyên góp trong các ngày thi đấu, các buổi trao giải và trích một phần từ nguồn tiền doanh thu của golf thủ đăng ký giải cho Trung tâm bảo trợ xã hội 2 - tỉnh Thanh Hóa nhằm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn./.

Theo VIETNAM+

Tin cùng chuyên mục