Tiếng việt | English

Bốc thăm phân nhánh giải quần vợt Pháp mở rộng 2019

Tại Grand Slam thứ 2 trong năm Pháp mở rộng 2019, những lá thăm đã mang đến hành trình tương đối thuận lợi cho tay vợt Thuỵ Sĩ, Roger Federer.

Ở Pháp mở rộng 2019, Roger Federer được xếp làm hạt giống số 3. Ở nhánh đấu của anh, việc tay vợt người Thuỵ Sĩ có thể góp mặt ở tứ kết là khá thuận lợi khi trên hành trình của mình, Federer chỉ phải gặp một trong những đối thủ được đánh giá là mạnh nhất ở nhánh đấu này là hạt giống 29 Berrettini hay số 17 Diego Schwartzman hoặc số 16 Cecchinato ở vòng 4. Nếu có mặt ở tứ kết, anh có thể sẽ gặp tay vợt đang có phong độ cao là hạt giống số 6 Tsitsipas hoặc số 11 Marin Cilic.


Huyền thoại người Thuỵ Sĩ, Roger Federer

Trong khi đó, hạt giống số 1 Novak Djokovic nếu có mặt ở tứ kết sẽ phải lần lượt vượt qua các tên tuổi như Gilles Simon, hay Borna Coric trước khi có thể gặp hạt giống số 5 Alexander Zverev ở tứ kết.

Ông vua sân đất nện Rafael Nadal được vào nhánh đấu thuận lợi nhất khi anh chỉ khởi đầu với vòng 1 và vòng 2 gặp các tay vợt vượt qua vòng loại. Đối thủ lớn nhất anh có thể gặp ở vòng 4 là hạt giống số 15 Basilashvili. Nếu có mặt ở tứ kết, Nadal có thể sẽ gặp Nishikori, hạt giống số 7 hoặc số 12 Medvedev.

VTV.VN

Tin cùng chuyên mục