Pháp mở rộng 2018: Shapovalov bất ngờ bị loại, Cilic và Dominic Thiem tiến vào vòng 3

Hai hạt giống của giải Pháp mở rộng là Marin Cilic và Dominic Thiem đều đã giành được tấm vé đi tiếp vào vòng 3, trong khi Shapovalov bất ngờ bị loại.

Shapovalov được giới chuyên môn kỳ vọng sẽ trở thành chướng ngại đáng kể cho Nadal tại Pháp mở rộng 2018. Thế nhưng tay vợt số 1 Canada đã phải chịu dừng bước quá sớm. Shapovalov đã phải chịu gác vợt trước tay vợt Marterer với tỷ số 7-5, 6-7, 5-7 và 4-6.


Shapovalov đã phải dừng bước quá sớm tại giải Pháp mở rộng 2018

Trong khi đó, hạt giống số 7 Dominic Thiem đã rửa được mối hận trận thua ở Barcelona mở rộng hồi tháng 4 trước "Ngựa ô" của giải Stefanos Tsitsipas. Với chiến thắng sau 4 set với các tỷ số 6-2, 2-6, 6-4 và 6-4, Dominic Thiem chính thức giành tấm vé đi tiếp vào vòng 3 giải Pháp mở rộng đối đầu với tay vợt Berrettini người Italia.


Dominic Thiem đã trả được món nợ với Tsitsipas tại giải Barcelona mở rộng hồi tháng 4

Ở một diễn biến khác, tay vợt đứng thứ 4 thế giới Marin Cilic sau khi chiến thắng dễ dàng ở 2 set đầu đã vấp phải sự phản kháng của ngôi sao trẻ 21 tuổi Hubert Hurkacz đến từ Ba Lan. Sau 2 giờ 50 phút, hạt giống số 3 của giải mới có thể giành chiến thắng cũng sau 4 set đấu lần lượt với các tỷ số 6-2, 6-2, 6-7 và 7-5. Đối thủ ở vòng tiếp theo của Marin Cilic là tay vợt người Mỹ Steve Johnson.

Theo VTV.VN

Tin cùng chuyên mục