Tiếng việt | English

Thiem bất ngờ dừng bước, Nadal thẳng tiến vòng 3 Rome Masters 2019

Rafael Nadal có chiến thắng thuyết phục trước Jeremy Chardy, trong khi đó Dominic Thiem bất ngờ bại trận trước Ferando Verdasco.

Rafael Nadal bước đến Rome Masters 2019 với tư cách nhà ĐKVĐ của giải. Ở trận ra quân, tay vợt hạt giống số 2 của giải đối đầu với Jeremy Chardy, tuy nhiên những cơn mưa tại Rome đã khiến trận đấu phải lùi lại 1 ngày.

Đáp lại sự chờ đợi của khán giả, Rafael Nadal đã cống hiến cho khán giả một trận đấu mãn nhãn với một chiến thắng áp đảo. Ở set thi đấu đầu tiên, "Vua đất nện" thắng một mạch 6 game liên tiếp mà không để cho đối thủ 1 cơ hội nào. Bước sang set thi đấu thứ 2, Jeremy Chardy chỉ giành được 1 game duy nhất để rồi nhận thất bại với tỉ số 1-6.

Giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2-0, Rafael Nadal bước vào vòng 3 Rome Masters 2019 đối đầu với tay vợt Basilashvili.

Trong khi đó, chỉ phải đối đầu với tay vợt đang không có phong độ tốt là Fernando Verdasco tại vòng 2 giải quần vợt Rome Masters 2019, hạt giống số 4 Dominic Thiem đã có một khởi đầu tốt khi giành chiến thắng 6-4 trong set 1. Tuy nhiên ở set đấu thứ hai, Verdasco đã thi đấu cực hay để giành break trong game đấu thứ 7 trước khi cân bằng tỉ số của trận đấu trong set 2 với chiến thắng 6-4.

Ở set đấu quyết định, Thiem tiếp tục thi đấu kém thuyết phục và để mất 2 break, trước khi để thua với tỉ số 5-7, qua đó chấp nhận thất bại chung cuộc trước Fernado Verdasco sau 3 set với tỉ số chung cuộc 1-2. Đối thủ của Verdasco tại vòng 3 sẽ là tay vợt hạt giống số 11 Karen Khachanov.

VTV.VN

Tin cùng chuyên mục