Bế mạc Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ VIII năm 2017

TQĐT - Chiều 6-11, tại Hội trường trường Đại học Tân Trào, UBND tỉnh tổ chức bế mạc Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) toàn tỉnh lần VIII năm 2017.
Video không hợp lệ

Đến dự có các đồng chí: Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Hải Anh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội; đại biểu các ban đảng Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ tỉnh và các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; lãnh đạo các huyện, thành phố.


Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tạ Đức Tuyên và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hải Anh trao
giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho huyện Sơn Dương, Hàm Yên và TP Tuyên Quang.  Ảnh: Quang Hòa

Đại hội thu hút trên 600 vận động viên đến từ 7 huyện, thành phố và các đơn vị: Công an, Quân đội tham gia tranh tài ở 14 môn. Trong đó, có 6 môn (bóng chuyền hơi, bóng chuyền, bóng đá, cầu lông, bóng bàn, việt dã) đã tổ chức thi đấu thành công trước đại hội; 8 môn còn lại thi đấu tại đại hội, gồm: Điền kinh, cờ vua, bắn nỏ, đẩy gậy, chạy cà kheo, tung còn, kéo co và võ cổ truyền.

Đại hội TDTT toàn tỉnh lần VIII năm 2017 là ngày hội thể thao lớn của tỉnh có ý nghĩa thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao, đặc biệt là các môn thể thao dân tộc, truyền thống ở địa phương. Đồng thời, tạo điều kiện để người dân tăng cường sức khỏe, phục vụ học tập, lao động và công tác. Đây còn là dịp để tuyển chọn những vận động viên tiêu biểu tham dự Đại hội TDTT toàn quốc diễn ra vào năm 2018.


Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và trường Đại học Tân Trào tặng Cờ
cho các đơn vị tổ chức tốt Đại hội TDTT cấp cơ sở.   Ảnh: Quang Hòa

Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Phó Chủ tịch UNBD tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội Nguyễn Hải Anh nhấn mạnh, Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ VIII năm 2017 là sự kiện chính trị, văn hóa, thể thao lớn nhất của tỉnh đã khép lại với những kết quả và thành tích tốt đẹp. Việc 100% các xã, phường, thị trấn và các huyện, thành phố tổ chức thành công đại hội TDTT các cấp đã khẳng định sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đối với công tác phát triển sự nghiệp thể dục, thể thao của tỉnh. Qua đó, góp phần nâng cao sức khỏe của nhân dân, nhân tố quan trọng để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng đời sống mới như Chủ tịch Hồ Chí Minh từng căn dặn.

Kết thúc Đại hội, Ban Tổ chức đã trao 47 bộ huy chương cho các môn thi đấu trong đại hội và trao giải Nhất toàn đoàn cho đoàn huyện Sơn Dương, nhì đoàn huyện Hàm Yên, ba đoàn thành phố Tuyên Quang.

Minh Hoa

Tin cùng chuyên mục