Tin ảnh

Ảnh dự thi Cuộc thi ảnh trên Báo Tuyên Quang năm 2014

TQĐT - Chủ động khai thác thị trường du lịch, trong những năm qua, thành phố Tuyên Quang đã quan tâm, tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp, cá nhân xây dựng hệ thống khách sạn nhà nghỉ, phục vụ du khách trong nước và quốc tế.

Màu xanh trên đảo An Bang

TQĐT - Sáng 4-6-2014, chúng tôi được ghé thăm đảo An Bang tươi đẹp trong hành trình thăm huyện đảo Trường Sa của Đoàn công tác số 15 từ ngày 31-5 đến ngày 7-6.

Ảnh dự thi Cuộc thi ảnh trên Báo Tuyên Quang năm 2014

TQĐT - Trên hồ thủy điện Tuyên Quang hiện có hơn 400 lồng nuôi cá của các tổ chức, cá nhân. 6 tháng đầu năm 2014, sản lượng thủy sản khai thác đạt hơn 60 tấn. Huyện Nà Hang phấn đấu năm 2014, sản lượng cá lồng đạt trên 150 tấn.

Tin xem nhiều

Sắc xuân Thành Tuyên

TQĐT - Hòa chung không khí chuẩn bị đón Tết cổ truyền Mậu Tuất 2018 của dân tộc trên cả nước, tại thành phố Tuyên Quang, người dân đi sắm Tết đã rất nhộn nhịp, rộn ràng. Mỗi con đường, góc phố đều bừng lên sắc xuân, ai cũng phấn khởi kỳ ...

Suối khoáng Mỹ Lâm: “Thiên đường” nghỉ dưỡng

TQĐT - Khu du lịch suối khoáng Mỹ Lâm đang được Tập đoàn VinGroup đầu tư quy mô lớn, tới đây sẽ trở thành “thiên đường” nghỉ dưỡng thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước. Hiện nay, đã có nhiều khách sạn đầu tư hệ thống tắm khoáng ...