Tiếng việt | English

“Hương à” làm bùng nổ Sing My Song, hứa hẹn gây sốt như "Ông bà anh"

Giai điệu tươi vui, rộn ràng cùng ca từ đáng yêu trong ca khúc "Hương à" của Nguyễn Đình Khương đã làm "bùng nổ" cả sân khấu Sing My Song.

Tập 3 "Sing my song - Bài hát hay nhất" đã lên sóng truyền hình tối 18/3 với  những ca khúc dưới góc nhìn mới lạ để chinh phục 4 HLV Lê Minh Sơn, Giáng Son, Đức Trí, Hồ Hoài Anh. Tuy nhiên, để lại ấn tượng nhất trong đêm thi chính là tiết mục cuối cùng của chàng trai Nguyễn Đình Khương, 23 tuổi.


Nguyễn Đình Khương

Anh mang đến một ca khúc rất đặc biệt mang tên "Hương à", kể về câu chuyện tình yêu đầu tiên của bố mẹ mình, một chuyện tình trong sáng, dễ thương khi bố thường xuyên chạy đường dài chở mẹ lên Sài Gòn dạo phố. Giai điệu tươi vui, rộn ràng cùng ca từ đáng yêu đã làm "bùng nổ" cả sân khấu và khiến người nghe phải lắc thư theo. 4 HLV vô cùng phấn khích và đã gạt cần trong tiếng reo hò của khán giả. Đây hứa hẹn sẽ là tiết mục "gây sốt" và nối tiếp "Ông bà anh" trong "Sing my song" mùa 2.

HLV Đức Trí và Lê Minh Sơn, Giáng Son khẳng định đây là ca khúc xuất sắc và hay nhất từ đầu chương trình đến giờ. HLV Đức Trí chia sẻ: "Em trình diễn hết sức thuyết phục và nhảy rất dễ thương, rất lâu rồi không có những ca khúc mang tên con gái và những người tên Hương mới có một bài hát hay như thế". HLV Lê Minh Sơn còn khẳng định "Hương à" sẽ vượt qua khỏi cuộc chơi Sing My Song.

Giáng Son cho rằng ca khúc rất có cá tính, mang đến sự sôi động và nếu được thay đổi nhiều tên sẽ lan tỏa hơn trong đời sống. HLV Hồ Hoài Anh góp ý về cách hát của Đình Khương sao cho hoàn thiện hơn, anh nghĩ mình sẽ học hỏi từ lớp trẻ rất nhiều và từ đầu đến giờ anh chưa gặp người nào mà "yêu mến" như Đình Khương. Kết quả, Nguyễn Đình Khương quyết định về đội của Đức Trí.

Mở màn chương trình là chàng trai Dật Hanh. Anh thể hiện ca khúc "Qua đèo Ngang" được phổ từ bài thơ nổi tiếng của Bà Huyện Thanh Quan, giai điệu nhẹ nhàng nên thơ đã chạm đến trái tim của khán giả và chinh phục được HLV Lê Minh Sơn.


Dật Hanh

HLV Lê Minh Sơn chia sẻ đây là một bức tranh tả cảnh rất đẹp, một cảm giác rất xúc động và anh hứa sẽ giúp thí sinh hoàn thiện hơn về khả năng của mình. HLV Đức Trí cho rằng hãy sống với lẽ sống của mình "chết 1 lần để được sống". HLV Giáng Son có quan điểm đôi khi đam mê chỉ có 1 và bắt buộc phải có sự trả giá, một cuộc tranh luận sôi nổi trên ghế nóng đã diễn ra.

Thí sinh Hoàng Thống, 23 tuổi  mang đến chương trình ca khúc "Ngôi nhà vắng tênh", nói lên nạn bạo lực gia đình vẫn còn đâu đó trong cuộc sống hiện đại và có những con người đang sợ chính mái nhà của mình. Và khi cất lên tiếng hát với những ca từ ý nghĩa cùng giai điệu da diết nhưng cũng rất mạnh mẽ đã mang đến cho khán giả những cảm xúc lắng đọng và chinh phục được HLV Giáng Son và Đức Trí.


Hoàng Thống

HLV Giáng Son vui vẻ nhận ra người quen từng tham gia một cuộc thi online, cô cảm nhận được sự trưởng thành và tự tin của Hoàng Thống. HLV Đức Trí cho rằng đây là lối viết kể chuyện rất khó viết,  nhưng Hoàng Thông đã rất khéo léo cho mình những đoạn rất "hút" cùng một giọng hát rất tuyệt. Kết quả, Hoàng Thông đã quyết định về đội của Giáng Son.

Sân khấu "Sing my song" chào đón sự xuất hiện của nhạc sĩ Sa Huỳnh. Cô và chồng là nhạc sĩ Duy Hùng mang đến ca khúc "Mặt mộc", viết về phụ nữ và lấy cảm hứng từ Hoa hậu H'Hen Niê bởi nghị lực mạnh mẽ luôn chiến đấu với hoàn cảnh, cuộc sống của mình. Ca khúc mang giai điệu rất riêng vốn có của Sa Huỳnh cùng giọng hát giả thanh ma mị đã chinh phục được HLV Lê Minh Sơn, Giáng Son, Đức Trí.


Sa Huỳnh

4 HLV vô cùng bất ngờ và phấn khích trước phần trình diễn của Sa Huỳnh, HLV Đức Trí gửi lời cám ơn đến chương trình vì nơi đây đã có những ca khúc rất nghệ thuật và độc đáo. HLV Lê Minh Sơn cho rằng Sa Huỳnh có một góc nhìn rất thú vị khiến anh cảm thấy tôn trọng. HLV Giáng Son sẵn sàng giúp đỡ và tỏ lòng mến mộ mong muốn cả hai sẽ về đội mình. Và kết quả, Sa Huỳnh đã về với đội của Giáng Son trong sự nuối tiếc của 2 HLV nam.

Chàng trai Nguyễn Minh Cường - thành viên nhóm bè cadillac và là tác giả của hit “Cả một trời thương nhớ” của Hồ Ngọc Hà, anh mang đến ca khúc "I'm sorry", nội dung như một lời xin lỗi gửi đến vợ của mình vì trong cuộc sống bận rộn với công việc hàng ngày, đôi lúc anh đã quên quan tâm, yêu thương vợ, người đã hy sinh rất nhiều vì anh. Giai điệu nhẹ nhàng cùng ca từ ý nghĩa, dễ đi sâu vào lòng người, khiến người nghe không khỏi xúc động và chinh phục được HLV Giáng Son và Đức Trí. 


Nguyễn Minh Cường

HLV Đức Trí cho rằng có rất nhiều điểm để làm cho ca khúc tốt hơn, nhất là đoạn điệp khúc, tuy nhiên ca khúc hoàn toàn chinh phục anh về nội dung. HLV Lê Minh Sơn chia sẻ từ đầu đến giờ đây là ca khúc có sự từng trải, tuy nhiên điều làm anh chán nhất là cái tên tiếng anh, vì Việt Nam có biết bao nhiêu từ hay. Kết quả, Minh Cường quyết định về với đội của Đức Trí.

Sự xuất hiện của Gin Tuấn Kiệt làm cho sân khấu nóng lên, vì anh đã được biết đến khi là ca sĩ và diễn viên. Thử sức với vai trò mới, Gin Tuấn Kiệt mang đến ca khúc "Không thể chạm được em" dựa trên cảm xúc của nhân vật trong phim anh từng tham gia, Gin cũng cho biết mình rất "nhát" trong chuyện tình cảm không dám tỏ tình với ai và từ đó đến giờ luôn được các bạn nữ tỏ tình.


Gin Tuấn Kiệt

Ca khúc mang giai điệu nhẹ nhàng, da diết qua giọng hát tình cảm Gin Tuấn Kiệt đã mang đến một không gian lắng đọng và chinh phục được HLV Hồ Hoài Anh ngay những giây cuối cùng. 

Hoàng Khả Linh, cô gái xinh đẹp chuyên đàn Tranh đến từ Hà Nội thể hiện ca khúc "Thanh âm". Không chỉ mang đến những giai điệu nhẹ nhàng, da diết làm dịu mát tâm hồn về câu chuyện tình yêu nên thơ, Khả Linh còn sở hữu giọng hát nội lực, truyền cảm đã khiến người nghe như "tan chảy". Một màn trình diễn đầy thuyết phục từ phần nghe đến phần nhìn và chinh phục 4 HLV gạt cần để tranh giành.


Hoàng Khả Linh

4 HLV vô cùng phấn khích, HLV Giáng Son liền chia sẻ: "Chị không thể phàn nàn hay chê từ tên bài hát, giai điệu, lời hát và đặc biệt em hát rất truyền cảm và hay. Tên Khả Linh sẽ là một cái tên nổi tiếng và rất nổi tiếng". HLV Lê Minh Sơn cảm nhận được sự thanh thản vì một bài hát tuyệt vời, một nét cọ vẽ làm dịu mát tâm hồn. 

HLV Đức Trí mong muốn có được Khả Linh về đội của mình, HLV Hồ Hoài Anh chia sẻ anh đang rất bối rối phải làm sao để giúp đỡ nhưng giúp Khả Linh tìm ra chính mình. HLV Đức Trí còn hài hước cho rằng bài hát "Thanh âm" nên đổi thành "Thanh sắc" vì Khả Linh vừa có thanh và có sắc. Kết quả, Khả Linh đã chọn về đội của Hồ Hoài Anh, mặc dù Đức Trí đã làm rất nhiều trò để lôi kéo. 

Tiếp đến là chàng trai Hoàng Sơn đến từ Nghệ An, nơi anh sống nổi tiếng với những làn điệu dân ca nhưng anh quyết định mang đến một sự mới mẻ qua ca khúc "Sao không còn thấy" thể hiện những suy tư, góc nhìn của chính bản thân mình.


Hoàng Sơn

Đây cũng là những cảm xúc của anh khi phải sống trong thời gian tạm gác lại âm nhạc. Từ giai điệu đến ca từ mang đến một không gian trầm tư khi liên tục nghe những câu hỏi trong bài hát và chính điều này đã chinh phục được HLV Giang Son.

Tập 4 "Sing my song - Bài hát hay nhất" sẽ lên sóng vào lúc 21h15 ngày 25/3 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam./.

Theo vov.vn

Tin cùng chuyên mục