Thu Phương nói gì sau khi “trắng tay” thí sinh tại The Voice 2018?

Thu Phương có những trải lòng mới nhất sau khi team Thu Phương chính thức nói lời tạm biệt sớm The Voice 2018.

Tối 26/8, truyền hình đang phát sóng tập ghi hình Bán kết Giọng Hát Việt chứng kiến khoảnh khắc dừng chân của chiến binh cuối cùng Thu Ngân của đội Thu Phương – điều này đồng nghĩa với việc Thu Phương chính thức trắng tay tại cuộc đua năm nay. Tuy nhiên, trước đó vào ngày 25/8, Thu Phương lại cùng các học trò của mình vui vẻ cùng nhau biểu diễn tại sân khấu Đồng Dao.


Thu Phương tóc ngắn gợi cảm trong đêm nhạc riêng.

Với một loạt bản hit: Hà Nội 12 mùa hoa, Có phải em mùa Thu Hà Nội, Chưa bao giờ... Thu Phương đã làm nức lòng những khán giả đi xem Thu Phương giữa trời mưa Sài Gòn ngập lối..

Mới nhất, chị cũng tâm sự về Giọng hát Việt khi trắng tay: "Với Giọng hát Việt thì dĩ nhiên khi làm việc thì ai cũng mong có kết quả tốt. Nhưng với vai trò của HLV mình cần làm hết những gì mình muốn truyền đạt tới các học trò. Kết quả trong thời điểm hiện tại không nói lên được điều gì, chỉ là trong khuôn khổ một cuộc chơi”.

“Quan trọng là cả một hành trình dài phía trước. Được khen hay bị chê, dừng lại hay đi tiếp, vui sướng hay đau khổ, thăng hoa hay thất bại ... Phương đều muốn các học trò của mình nhìn nhận rõ ràng những gì là thật là ảo để đừng xây dựng những thứ hão huyền. Thất bại để thành công. Phương thích một câu của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn: “Chúng ta hãy thử sống cùng lúc vừa là kẻ chiến thắng, vừa là kẻ chiến bại. Nỗi vinh nhục đã mang ta ra khỏi đời sống để đưa ta đến những đấu trường...”” – Thu Phương vẫn rất sâu sắc như hình ảnh của chị được yêu thích trên ghế nóng./.

Theo vov.vn

Tin cùng chuyên mục