“Tôn Ngộ Không” Lục Tiểu Linh Đồng giao lưu với bạn đọc

Như tin đã đưa sáng (6/4), tại Nhà sách Fahasa Xã Đàn (Kim Liên, Hà Nội), nghệ sĩ Lục Tiểu Linh Đồng đã có cuộc giao lưu với bạn đọc Thủ đô.
 
Nghệ sĩ Lục Tiểu Linh Đồng giao lưu với bạn đọc. Ảnh: H.H

Rất nhiều bạn đọc đã có mặt từ rất sớm tại nhà sách để chờ đón “Tôn Ngộ Không” Lục Tiểu Linh Đồng. Trong cuộc giao lưu sáng nay trước khi ký tặng sách cho bạn đọc hâm mộ, ông đã trả lời nhiều câu hỏi của giới truyền thông.

Ông cho biết đây là lần quay lại Việt Nam thứ 3 của mình kể từ lần đầu tiên vào năm 1998 và lần thứ 2 vào năm 2010, lần nào ông cũng được mọi người Việt Nam đón tiếp rất thân tình. Ông bày tỏ nguyện vọng được tiếp tục viết sách, đóng phim, đặc biệt là phim hợp tác với Việt Nam; tình nguyện làm Đại sứ văn hóa du lịch Việt Nam ở Trung Quốc và nước ngoài. Ông rất xúc động khi được bạn đọc Việt Nam đón nhận nhiệt tình cuốn sách Lục Tiểu Linh Đồng bình Tây Du do ông viết.

Cũng trong buổi giao lưu, ông đã giới thiệu 3 cuốn sách văn học Trung Quốc do ông viết lời tựa, vừa được NXB Văn học Việt Nam xuất bản và được Ngọc Ánh (phóng viên ban tiếng Việt Đài phát thanh quốc tế Bắc Kinh – CRI) biên dịch.

Theo Hanoimoi

Tin cùng chuyên mục