Tổng thống Pháp trao bản quyền xuất bản sách của ông tại Việt Nam

Tại Hội chợ Sách Frankfurt ngày 10/10, Tổng thống trẻ nhất lịch sử Pháp Emmanuel Macron đã gặp gỡ và ký trao bản quyền xuất bản cuốn sách nổi tiếng mới nhất của ông có tên "Cách Mạng - Revolution" cho các đơn vị xuất bản thuộc 20 quốc gia trên thế giới, trong đó châu Á có Nhật Bản, Việt Nam, Ấn Độ và Trung Quốc.

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron và Tổng giám đốc First News - Trí Việt Nguyễn Văn Phước.

First News - Trí Việt là đơn vị đại diện Việt Nam đã được Tổng thống Macron chọn để ký bản quyền xuất bản bằng tiếng Việt tại Việt Nam.

Trong bút tích ký tặng sách cho ông Nguyễn Văn Phước, Tổng giám đốc First News - Trí Việt tại buổi lễ, Tổng thống Pháp Macron đã ghi trân trọng: “Gửi đến những người dân Việt Nam những lời chúc tốt đẹp nhất."


Bút tích Tổng thống Pháp Emmanuel Macron ký tặng sách cho ông Nguyễn Văn Phước.

Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đã nói về cuốn sách đặc biệt mới nhất phát hành gần nửa triệu bản có tên “Cách Mạng - Revolution” của Tổng Thống Macron: “Macron là biểu tượng mới ủng hộ mạnh mẽ các tư tưởng về dân chủ, tự do, chống lại các chủ nghĩa dân tộc cực đoan, bạo lực và chống nhập cư... Ông ấy đã truyền cảm hứng cho sự hy vọng của mọi người về Tự Do - Không phải là nỗi sợ hãi của họ."

Ông Nguyễn Văn Phước cho biết: “First News rất vinh dự được chuyển ngữ xuất bản cuốn sách này ở Việt Nam. Chúng tôi sẽ cố gắng làm các thủ tục và chuyển ngữ sang tiếng Việt sớm nhất. Bạn đọc và nhân dân Việt Nam sẽ rất vui mừng nếu ngày ra mắt sách trùng với dịp Tổng thống Pháp có thể đến thăm Việt Nam”./.

Theo vietnamplus.vn

Tin cùng chuyên mục