Tiếng việt | English

Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Trung: Phát triển đi đôi với an sinh xã hội

TQĐT Xuân Kỷ Hợi - Thành lập năm 2002, ban đầu Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Trung Thành có số vốn điều lệ là 1,5 tỷ đồng. Trải qua 16 năm xây dựng và phát triển, đến nay vốn điều lệ của công ty là trên 50 tỷ đồng và vốn kinh doanh lưu động trên 100 tỷ đồng.

Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Trung Thành thi công tuyến đường tránh thành phố Tuyên Quang.

Điều đáng trân trọng là doanh nghiệp đã thu hút và tạo việc làm ổn định trên 50 lao động với mức thu nhập năm 2018 đạt 6,5 triệu đồng/người/tháng và tạo việc làm cho hàng trăm lao động thời vụ. Đáp ứng yêu cầu việc làm, công ty kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực như: Xây dựng công trình đường bộ, công trình công nghiệp, công trình thủy lợi, xây dựng đường dây và trạm biến áp; sản xuất bao bì; sản xuất bê tông và các sản phẩm từ xi măng, cấu kiện bê tông đúc sẵn phục vụ công trình giao thông và gạch block, gạch ngói tuynel; đầu tư mở rộng 8 cửa hàng xăng, dầu trên địa bàn tỉnh và các dịch vụ thương mại.

Các quyền và nghĩa vụ của người lao động trong công ty được bảo đảm từ việc ký hợp đồng, đóng BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp đến việc tổ chức ăn ca, trả lương cho người lao động. Công tác an sinh xã hội được công ty quan tâm, coi đó là văn hóa doanh nghiệp, trách nhiệm đối với cuộc sống cộng đồng. Hàng năm, công ty đã ủng hộ các quỹ an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh từ 300 đến 500 triệu đồng. Cá nhân ông Hoàng Quang Trung được tặng nhiều Bằng khen của TW Hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam và của Chủ tịch UBND tỉnh.

Lê Duy

Tin cùng chuyên mục