Tiếng việt | English

Cụm thi đua số 1 Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tình nguyện tại xã Kim Quan

- Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2019, ngày 20-7, Cụm thi đua số 1 Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức chương trình về nguồn và xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Kim Quan (Yên Sơn).


Đoàn TN Cụm thi đua số 1 Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng xã Kim Quan.

Đoàn đã tặng 5 suất quà tri ân các gia đình chính sách, người có công với cách mạng; tặng 5 suất quà cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tặng 200 con gà cho 5 hộ thanh niên nghèo trên địa bàn xã Kim Quan. Tổng giá trị các suất quà trị giá 9 triệu đồng từ nguồn đóng góp của các chi đoàn trực thuộc.

Đây là hoạt động nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước cho các đoàn viên, chia sẻ khó khăn với người dân. Đồng thời, thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện, trách nhiệm của tuổi trẻ đoàn Khối các cơ quan tỉnh trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội, giảm nghèo, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh.

Tin, ảnh: Minh Hoàng

Tin cùng chuyên mục