Trao giải cuộc thi viết “Vì một mái ấm bình yên”

TQĐT - Ngày 20-4, Ban tổ chức cuộc thi viết “Vì một mái ấm bình yên” đã tổng kết và trao giải cuộc thi. Cuộc thi do Công an tỉnh và Hội LHPN tỉnh phối hợp tổ chức từ tháng 10-2016 đến tháng 3-2017.

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh trao giải nhất cho tác giả Lý Văn Thịnh, Báo Tuyên Quang.   Ảnh: Trần Thái

Ban tổ chức đã nhận được 548 bài dự thi của các cán bộ, hội viên phụ nữ; cán bộ, chiến sỹ công an tỉnh và các phóng viên, cộng tác viên của cơ quan báo chí. Nội dung bài viết là những câu chuyện có thật về các tập thể, cá nhân trong việc giáo dục, quản lý con em trước những cạm bẫy, cám dỗ của tội phạm và tệ nạn xã hội; các điển hình về những người nghiện ma túy, phụ nữ lầm lỡ làm lại cuộc đời hoặc gương người chấp hành xong án phạt tù tái hòa nhập cộng đồng...

Ban tổ chức đã lựa chọn và trao 7 giải cho 7 cá nhân có bài viết xuất sắc nhất (gồm: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 3 giải khuyến khích). Giải nhất được trao cho tác giả Lý Văn Thịnh, phóng viên Báo Tuyên Quang với tác phẩm “Rũ bùn nhơ, làm lại cuộc đời”; giải nhì trao cho tác giả Nguyễn Thanh Huyền, cán bộ Phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công an tỉnh.   

Kỳ Dao

Tin cùng chuyên mục